Chán chường bạn trai mải lướt Facebook, không hứng thú "yêu"

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 08:05 AM (GMT+7)

Liệu đây có phải là dấu hiệu của việc anh ấy hết yêu tôi, hay là anh ấy đã quá nghiện Facebook.

Sự kiện:

Những tâm sự hay

Chán chường bạn trai mải lướt Facebook, không hứng thú "yêu" - 1

Tôi linh cảm là có điều gì đó bất thường (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi 25 tuổi, có bạn trai cũng gần 2 năm nay, chúng tôi cũng khá hợp nhau và dự tính sẽ kết hôn vào năm tới. Là một cô gái có quan điểm khá hiện đại nên tôi không quá xem trọng chuyện đấy, khoảng một năm trước chúng tôi đã quan hệ với nhau và mọi thứ quá tuyệt vời, tôi xem nó như một thứ gia vị bắt buộc cần có trong tình yêu.

Vì tính chất công việc nên chúng tôi cũng ít được gặp nhau, tháng có khi chỉ gặp được 3,4 lần, nhiều nhất thì là 5 lần. Ai cũng bận rộn với công việc của mình nên rất thông cảm cho nhau. Cả 2 chúng tôi đều rất hòa hợp trong chuyện ấy, thế nên cứ mỗi lần gần gũi với bạn trai là tôi không kìm chế được những ham muốn của mình. Thậm chí đôi lúc tôi còn chủ động.

Thời gian đầu thì anh ấy cũng rất hào hứng, hợp tác rất nhiệt tình, nhưng không hiểu vì sao dạo gần đây tôi thấy anh ấy không đả động đến chuyện ấy nữa. Mỗi lần gặp tôi đều chúi mặt vào điện thoại, nhiều lần tôi phát bực và nói thẳng: Anh chọn em hay chọn cái điện thoại. Thế là anh lại lao vào tôi ngay.

Không lẽ tôi cứ hỏi mãi những câu hỏi ấy, rõ ràng có vấn đề gì đấy đang xảy ra với anh ấy. Tôi linh cảm là có điều gì đó bất thường. Chúng tôi vẫn đều đặn hẹn hò nhau tháng đôi ba lần, thế nhưng tần suất làm chuyện ấy thì giảm rõ rệt.

Lần gần đây nhất của chúng tôi là cách đây 1 tháng, cũng là tôi chủ động mời gọi, mời mãi anh ấy mới chịu buông cái điện thoại xuống để nhập cuộc, ấy thế mà vừa xong là lại tóm lấy cái điện thoại ngay, lướt Facebook lập tức, bỏ mặc tôi nằm một góc. Tôi chán quá, cũng lôi điện thoại ra bấm lung tung, mỗi người cắm mặt vào thế giới ảo của riêng mình.

Quá bực bội nhiều lần như vậy, tôi tỏ thái độ ra mặt, hỏi rõ ràng thì anh ấy mới nói rằng anh vẫn yêu tôi rất nhiều chứ không hề có chuyện ai khác. Chỉ là dạo gần đây, áp lực công việc nhiều quá nên anh mới thường xuyên vào Facebook và Youtube để xem mấy chương trình hài cho đỡ stress.

Nghe anh nói vậy tôi cũng bán tín bán nghi, không biết có phải vì công việc hay không, nhưng trước mắt nếu tình hình chuyện ấy mãi chán chường như vậy thì tôi cũng stress theo anh ấy luôn.

Vốn dĩ tôi nghĩ rằng làm chuyện ấy là một phương pháp để giảm stress cực hiệu quả, ít ra là nó rất đúng với tôi, nhưng bây giờ bạn hợp tác cùng lại tỏ ra hờ hửng như vậy thì tôi không biết phải làm thế nào nữa. Có lẽ tôi phải nhịn một thời gian, kiên trì đến khi anh ấy có hứng thú lại thôi.

Không đủ sức ”trả bài” mỗi đêm, chàng trai bị bạn gái đòi chia tay

Ngay cả khi muốn nghỉ ngơi, chàng trai cũng bị bạn gái “đòi hỏi”.

Theo Phan Hằng - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Những tâm sự hay