Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh

Thứ Bảy, ngày 18/02/2017 08:02 AM (GMT+7)

Dù em song sinh Willis Myrick đã mất khi mới trong bụng mẹ, nhưng dường như vẫn có sợi dây vô hình gắn kết với Walker Myrick khiến nhiều năm qua cậu luôn đòi tới bên mộ Willis để kể chuyện cho em.

Gia đình Walker sống ở Alabama, Mỹ. Mẹ của cậu là chị Brooke mắc hội chứng truyền máu song thai (TTTS) khiến Willis qua đời khi mới ở tuần thứ 23 của thai kì. Walker may mắn sống sót và chào đời ngày 6/3/2007.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh - 1

 Bức ảnh Walker ngồi bên mộ Willis được chụp khi em mới 5 tuổi.

Chị Brooke chia sẻ: “Khi Walker mới 5 tuổi và vừa mới học mẫu giáo, tôi phát hiện ra Walker rất thích nói chuyện với em song sinh khi chúng tôi tới thăm mộ cháu. Walker nói muốn kể cho Willis nghe về ngày đầu đi học. Tôi thấy cháu ngồi cạnh mộ Willis nên đã chụp bức ảnh này”.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh - 2

 Hiện cậu bé Walker đã 10 tuổi, cậu vẫn thường xuyên đòi mẹ đưa đến thăm mộ em song sinh.

Chị vẫn chưa nguôi nỗi đau: “Tôi đã mua tất cả mọi thứ cho cả 2 cháu. Sự thật bóp nát trái tim tôi, khi tôi về đến nhà và nhìn những bộ đồ đôi tôi mua 1 tháng trước đó”.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh - 3

 Walker thích kể mọi chuyện trong cuộc sống cho Willis nghe.

Hiện tại, khi đã 10 tuổi nhưng Walker thường xuyên đòi mẹ dẫn tới mộ của em. Điều này khiến chị Brooke tin rằng có một sợi dây kết nối vô hình nào đó giữa hai anh em ngay cả khi 1 em đã chết.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh - 4

 Walker khi mới chào đời.

Chị nói thêm: “Ngoài ra, thằng bé vẫn liên tục nhắc đến em. Khi còn bé, Walker thường chạy đến bên mộ em, tựa vào bia mộ và ôm nó. Tôi nghĩ rằng mối liên kết giữa hai cháu rất mạnh mẽ… Dường như Willis thực sự sống qua những lời kể của Walker. Tôi nghĩ thằng bé vẫn luôn dõi theo Walker”.

Theo Phan Yến (Tiền phong)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung