Cặp đôi trẻ tuổi mua được nhà nhờ nhặt rác gây xôn xao

Thứ Năm, ngày 18/04/2019 15:04 PM (GMT+7)

Cả Chelsea và Johnny cho biết, họ tự hào về lối sống đạm bạm, tiết kiệm của mình.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Theo thông tin đăng tải, cô Chelsea Fleming, 25 tuổi, ở Georgia, Mỹ và bạn trai mình là Johnny mới đây đã gây xôn xao dư luận khi tiết lộ, họ có thể mua được nhà, còn tiết kiệm thêm được một khoản nhờ chăm chỉ nhặt rác.

Cặp đôi trẻ tuổi mua được nhà nhờ nhặt rác gây xôn xao - 1

Chelsea chia sẻ, cô và bạn trai có với nhau một cậu con trai 8 tháng tuổi. Tuy nhiên, cả hai đều không có một công việc chính thức kiếm ra nhiều tiền. Vì vậy, để tiết kiệm, cứ vào mỗi cuối ngày, Chelsea và bạn trai sẽ đến các thùng rác trong siêu thị để lục tìm những sản phẩm có thể dùng được, chẳng hạn như kem chống nắng, bột xà phòng và các nhu yếu phẩm hàng ngày.

Họ còn nhặt được cả các thực phẩm khác nhau bao gồm đồ ăn nhẹ, ngũ cốc ăn sáng, thực phẩm đóng hộp, soda.

Những thực phẩm này không chỉ giúp Chelsea nuôi cậu con trai bé bỏng, còn giúp cô kinh doanh nghề phụ, bán lại những sản phẩm vẫn còn dùng được với giá rẻ cho người thân và bạn bè. Nhờ vậy, cô tiết kiệm được gần 200 USD mỗi tháng.

Cặp đôi trẻ tuổi mua được nhà nhờ nhặt rác gây xôn xao - 2

Chelsea cũng tiết lộ, cô và bạn trai đều không có khoản nợ nào phải trả, vì vậy số tiền họ tiết kiệm được, họ quyết dịnh sẽ mua nhà.

Mặc dù có lúc cặp đôi bị người khác khinh bỉ, dè bỉu vì bới rác kiếm sống, thậm chí đôi lần còn bị cảnh sát xua đuổi thế nhưng họ không quan tâm. Cả Chelsea và Johnny cho biết, họ tự hào về lối sống đơn giản, tiết kiệm của mình.

Cặp đôi trẻ tuổi mua được nhà nhờ nhặt rác gây xôn xao - 3

Bên cạnh đó, Chelsea còn chỉ ra rằng, vấn đề lãng phí thực phẩm ở Mỹ rất nghiêm trọng. Có hơn 150.000 tấn thực phẩm bị lãng phí mỗi ngày. Mặc dù vậy, vẫn có tới 40 triệu người bị đói mỗi năm. Chelsea hy vọng rằng, mọi người cũng có thể giống như cô, sống giản dị, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Mua quần áo cởi đồ thử ngay giữa cửa hàng, gái trẻ gặp cái kết đắng

Cô Lang không ngại ngần cởi bỏ bộ quần áo trên người, gần như khỏa thân và liên tục mặc thử đồ mới của cửa hàng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019