Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 9 năm ly biệt

Thứ Hai, ngày 02/02/2015 14:49 PM (GMT+7)

Sau 9 năm ly biệt, điều kì diệu ngọt ngào đã xảy ra với một gia đình tại Thẩm Dương – Trung Quốc.

Cách đây 9 năm, do mắc bệnh hiểm nghèo, chàng trai Hồ Cẩm Minh (tại Thẩm Dương – Trung Quốc) đã chủ động chia tay với người yêu (cô gái tên Trương Liêu An) mà không hề biết rằng cô đã mang thai.

Tuy đau khổ trước sự phũ phàng đột ngột của người tình, Trương Liêu An vẫn quyết tâm hạ sinh đứa trẻ và một mình cố gắng nuôi con khôn lớn.

Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 9 năm ly biệt - 1

 Hồ Cẩm Minh - Trương Liêu An và cô con gái.

Sau khi khỏi bệnh, Hồ Cẩm Minh vẫn sống độc thân. Anh giữ số điện thoại của Trương Liêu An với hi vọng mong manh “sẽ có ngày cô ấy liên lạc lại”. Thế nhưng, vì oán hận trong lòng, người phụ nữ này đã không một lần gọi điện cho tình cũ, giấu biệt việc anh đã có một cô con gái xinh xắn và khỏe mạnh.

Cho đến một ngày, do khao khát tìm cha của con gái quá lớn, Trương Liêu An mới quyết định gọi điện cho Hồ Cẩm Minh và thông báo: “Con gái anh đang tìm anh”…

Cuộc gặp gỡ đã xóa bỏ những hiểu lầm trong quá khứ và gắn kết lại yêu thương giữa hai người. Đám cưới của người đàn ông hơn 40 tuổi và “cô gái đến từ hôm qua” diễn ra một cách đơn giản nhưng ấm áp vào buổi tối ngày 30.01 tại một khách sạn ở Thẩm Dương (Trung Quốc). 

Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 9 năm ly biệt - 2

 Những người khách tới dự cũng vô cùng hạnh phúc, với họ, “đây quả thực là một hôn lễ thần kỳ”.Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 9 năm ly biệt - 3

Hình ảnh cả gia đình trong lễ cưới

Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 9 năm ly biệt - 4

Cô con gái nhỏ hạnh phúc khi tìm được cha

Theo Thư Đỗ (Theo Wangyi) (Danviet.vn)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung