Cặp đôi học sinh ôm ấp, hôn hít nhau trên tàu điện ngầm

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 00:00 AM (GMT+7)

Hành động này của cặp đôi tuổi teen khiến những người xung quanh "đỏ mặt".

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh nhức mắt về một cặp đôi vẫn còn mặc đồng phục học sinh nhưng có hành động thân mật quá đà ngay trên tàu điện ngầm, trước rất nhiều người. 

Cặp đôi học sinh ôm ấp, hôn hít nhau trên tàu điện ngầm - 1

Sự việc diễn ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc. Khi lên tàu, trong khi hầu hết mọi người đều nghịch điện thoại, nghe nhạc hoặc đọc sách, ngủ... thì một cặp đôi còn rất trẻ, trên mình khoác bộ đồng phục học sinh thản nhiên đứng ôm ấp nhau. 

Cặp đôi học sinh ôm ấp, hôn hít nhau trên tàu điện ngầm - 2

Không chỉ ôm ấp, nam sinh còn rất mạnh dạn đè ngửa nữ sinh ra để hôn hít nồng nhiệt, khiến rất nhiều người khó chịu. 

Cặp đôi học sinh ôm ấp, hôn hít nhau trên tàu điện ngầm - 3

Quay lưng về phía mọi người, hướng mặt ra cửa nhưng những hành động thân mật quá trớn của cặp đôi học sinh này vẫn khiến những người có mặt trên chuyến tàu hôm đó phải "đỏ mặt". 

Cặp đôi học sinh ôm ấp, hôn hít nhau trên tàu điện ngầm - 4

Nhiều người không thể tin được, ở độ tuổi vẫn còn rất ngây thơ, trong trắng, cặp đôi học sinh này đã táo bạo thân mật công khai tại nơi công cộng như vậy.

Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng đã gây lên một làn sóng phẫn nộ. "Loạn cả rồi, mặc đồng phục, trước mặt bao nhiêu người còn dám làm ra những hành động như thế, vậy thì khi không có ai, chắc họ làm tới luôn mất, không thể tin đó là những học sinh trung học", một cư dân mạng bức xúc. 

Cặp đôi học sinh ôm ấp, hôn hít nhau trên tàu điện ngầm - 5

Thậm chí, có người còn muốn dựa trên bộ đồng phục tìm ra tên trường mà cặp đôi này theo học để phản ánh với nhà trường, mong nhà trường quản lý học sinh của mình tốt hơn. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ thác loạn
Báo lỗi nội dung