Cảm động con gái kết hôn bên giường bệnh của người cha hấp hối

The Sun mới đây đăng tải câu chuyện về một cô gái người Australia đã kết hôn trong phòng bệnh viện, nơi cha của cô đang nằm điều trị.

Cảm động con gái kết hôn bên giường bệnh của người cha hấp hối - 1

Con gái quyết định kết hôn bên giường bệnh cạnh người cha đang hấp hối. Ảnh: Facebook Natalie Hoskinson

Theo đó, Natalie Hoskinson người Australia, 37 tuổi nói rằng cô sẽ kết hôn với vị hôn phu của mình trong phòng bệnh viện, trong đó có người cha đang điều trị bệnh nan y.

Natalie cho biết, cha của cô, ông David, người mà cô rất yêu quý được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở tuổi 60, nhưng ông đã sống lâu hơn tới 13 năm so với các bác sĩ dự đoán. Ở tuổi 73, lưng của ông thường xuyên đau nhức và cuối cùng ông phải vào bệnh viện để điều trị khối u phổi.

Tình trạng của ông bắt đầu xấu đi nhanh chóng. Tại bệnh viện, cha của Natalie được cho uống morphine (một loại thuốc giảm đau) và ông tỏ ra rất mệt mỏi rồi chìm vào giấc ngủ. Gia đình của Natalie sau đó đã nghe tin từ một bác sĩ thông báo rằng, cha của cô sẽ không còn tỉnh dậy được nữa, ông ấy đã rơi vào trạng thái sống thực vật.

Một suy nghĩ táo bạo lóe lên trong đầu Natalie, cô đã yêu cầu các bác sĩ lấy nội tạng của mình để cứu lấy người cha, nhưng họ nói rằng điều đó không thể giúp được ông ấy.

Sau đó, Natalie nhớ rằng cô luôn mơ về cha cô đang tham dự đám cưới của cô. Cô đã nhận được sự cho phép của bệnh viện và vị hôn phu Tim của cô đã đồng ý tổ chức lễ cưới trong phòng bệnh. Đêm trước đó Natalie và mẹ ở trong phòng bệnh cùng cha cô, sáng hôm sau cô về nhà mặc một chiếc váy trắng trở lại bệnh viện để chuẩn bị lễ cưới.

Các bác sĩ kể lại, ngay sau khi Natalie và Tim nói với nhau những lời thề để chính thức trở thành vợ chồng, cha của cô, ông David đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của gia đình và các bác sĩ.

“Tôi cảm thấy cha tôi đã rất cố gắng. Ông ấy ở bên tôi đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời mình”, Natalie chia sẻ.

Natalie thêm nói, bây giờ cô ấy sẽ kỷ niệm ngày cưới cùng với kỷ niệm ngày mất của cha cô. Nhưng cô cũng nhấn mạnh rằng cô rất vui vì cha của cô vẫn tham dự được lễ cưới của mình.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/con-gai-ket-hon-ben-giuong-benh-truoc-su-chung-kien-cua-n...

Cô dâu 1,1m kết hôn với chú rể cụt cả 2 tay, nhìn sang đứa con ai cũng xúc động

Sinh ra với thân hình không bình thường như bao người khác nhưng người phụ nữ này vẫn có một gia đình và cuộc sống hôn...

Chia sẻ
Theo Thanh Bình (lược dịch) (Infonet)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung