Cái kết cô nàng dọn nhà ăn cắp 600 triệu đồng bị phát hiện

Chủ Nhật, ngày 27/08/2017 07:30 AM (GMT+7)

Một người giúp việc tại gia ở TQ bị bắt giữ vì đã ăn trộm tiền của chủ nhà bởi lý do không ngờ.

Sự kiện:

Giới trẻ 2020

Một người đã tới đồn cảnh sát để báo việc ông ta phát hiện 180.000 NDT (khoảng 600 triệu đồng) cùng hai chai rượu đắt tiền để trong căn hộ của mình đã bị biến mất.

Người đàn ông này cho biết số tiền mặt trên đã được giữ trong phòng của ông ta nhiều ngày và ông ta chuẩn bị cho một người bạn vay tiền.

Cái kết cô nàng dọn nhà ăn cắp 600 triệu đồng bị phát hiện - 1

Cô giúp việc đang trình diễn lại việc trộm tiền của chủ nhà.

Qua điều tra ban đầu, nghi ngờ của cảnh sát rơi vào người phụ nữ giúp việc theo tuần cho gia đình này. Tất cả dựa vào hình ảnh phản chiếu vào kính cửa sổ của cô ta bị máy quay giám sát gắn trên cửa ra vào khu dân cư ghi được. Mà theo lịch thì hôm đó cô ta không phải đến gia đình trên để làm việc.

Được biết người phụ nữ giúp việc trên, hiện chưa rõ danh tính, đã làm việc bán thời gian tại căn hộ này trong nhiều năm.

Cái kết cô nàng dọn nhà ăn cắp 600 triệu đồng bị phát hiện - 2

Hình ảnh cô giúp việc ra vào khu dân cư bị máy quay giám sát ghi được.

Sau khi bị cảnh sát bắt giam với đầy đủ bằng chứng, cô giúp việc này khai rằng cô ta bắt đầu lập kế hoạch để ăn cắp tiền sau khi nhìn thấy ở trong ngăn tủ lúc đến quét dọn vào tháng trước.

Để cho an toàn, cô ta đã chỉnh máy quay giám sát sang bên để đảm bảo hình ảnh của mình ra vào căn hộ sẽ không bị phát hiện. Thế nhưng, trớ trêu thay, ở hướng mới đó, nó lại quay được hình phản chiếu của cô ta trên cửa sổ.

Lôi trai lạ về nhà tình một đêm, cô gái trẻ nhận quả đắng

Phản bội bạn trai để có tình một đêm, cô gái trẻ bị vạch mặt ngoại tình đầy ê chề.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Minh Minh (Đời sống & pháp luật)

sự kiện Giới trẻ 2020