Cách bạn trai chờ đợi bạn ăn sẽ cho biết anh ta có yêu bạn hay không

Thứ Ba, ngày 02/02/2021 17:07 PM (GMT+7)

Mỗi lần đi ăn, chàng trai đều hối thúc cô phải ăn nhanh lên và bực bội khi cô muốn được thưởng thức trọn vẹn bữa ăn.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, một cô gái đã tâm sự trên mạng xã hội rằng, cô đang quen một người bạn trai có tật ăn cái gì cũng vội vội vàng vàng, vừa ăn vừa giục cô phải ăn nhanh hơn. Như bình thường thì cô gái vẫn cố gắng nhường nhịn nhưng cho đến lần đi ăn lẩu mới đây thì không thể nào chịu nổi nữa.

Cách bạn trai chờ đợi bạn ăn sẽ cho biết anh ta có yêu bạn hay không - 1

Cô gái rất buồn lòng vì tính tình kì cục của bạn trai (Ảnh minh họa)

Cụ thể, cô gái chia sẻ bạn trai mình không biết vì sao mà cứ mỗi khi hai người cùng ăn tối là giục cô phải ăn nhanh lên, ăn uống cho gọn. Thường thì bạn trai cô chỉ cần 10 - 15 phút là giải quyết xong phần ăn, ngồi lau miệng rồi bắt đầu điệp khúc: "Em ăn chậm quá, ăn nhanh lên, lần sau anh không chờ nữa". Nhất là đi ăn lẩu, khi nước còn chưa kịp sôi thì bạn trai cô đã đổ hết cả thịt và rau vào, vừa không ngon miệng vừa bất lịch sự.

Do vậy, lần ăn lầu gần nhất, cô gái từ từ cho từng đĩa một vào nồi, với hi vọng bạn trai có thể thưởng thức một cách ngon lành nhất. Bữa lẩu này cô gái kiên trì bắt bạn trai ăn trong 20 phút nhưng đến cuối bữa thì anh này bắt đầu nổi nóng: "Không ăn thịt thì cô có thể gắp rau, đổ từng cái một thì bao giờ mới xong. Tôi cho cô 3 phút để ăn hết", nói xong người bạn trai đùng đùng bỏ về.

Ít phút sau khi cô gái kịp định thần thì bạn trai đã về, cô không mang theo ví, gọi điện thoại cho bạn trai thì nhận được câu trả lời: "Đang chơi dở ván Liên Minh, không rảnh, không có tiền, ở đó rửa bát trừ nợ đi". Tủi thân đến rơi nước mắt, cô gái sau đó may mắn được chủ cửa hàng tốt bụng cho nợ và còn đưa thêm tiền xe để cô trở về phòng trọ.

Về đến nơi thì thấy bạn trai vẫn nằm trên giường chơi điện thoại, không đoái hoài gì đến mình, hết ván thì đòi chia tay. Nhưng đến sáng hôm sau anh ta lại liên tục xin lỗi, mong cô bỏ qua, hứa sẽ sửa đổi. Giờ cô đang không biết có nên tiếp tục với người đàn ông như vậy nữa không.

Sau khi đăng tải, câu chuyện của cô gái nhận được rất nhiều lời khuyên từ cư dân mạng, đa số đều chia sẻ và khuyên cô nên bỏ người bạn trai kia đi.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-ban-trai-cho-doi-ban-an-se-cho-biet-anh-ta-co-yeu-ban-hay-khong-502021221...

Chưa hẹn hò, cô nàng đã muốn quản lý chuỗi phòng trọ của bạn trai

Được mai mối với ông chủ một đời vợ, cô nàng U40 không ngại đưa ra đề nghị sẽ phụ anh quản lý kinh doanh phòng trọ.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung