Buông tay em

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Anh cũng biết sẽ rất đau khi cố níu cái gì đó mà nó mãi chẳng bao giờ là hiện thực.

Tình cờ biết em qua người bạn thân của anh, đến bây giờ anh cũng không hiểu sao anh lại luôn nghĩ về em nhiều như thế. Em là em một người bạn của anh, lúc đó anh chỉ biết tên em là G và chưa một lần biết mặt. Tình cờ anh lại được làm hàng xóm của em, ngày đầu tiên em chuyển đến xóm trọ anh cũng ra giúp em chuyển đồ vào và điều anh luôn nhớ là còn vác cả túi rác to đùng vào phòng vì tưởng đó là đồ gì, thật buồn cười đúng không. Cũng chỉ lần đấy thôi, em chuyển đến ở một thời gian rồi nhưng rất ít khi anh nói chuyện với em, không phải với mình em đâu. Anh đến ở xóm trọ lâu rồi nhưng anh còn chưa hết tên mọi người trong xóm nữa là...

Thời gian cứ trôi đi, anh cũng không thể giải thích tại sao anh lại yêu em. Đúng trái đất tròn khi biết em là em họ của người bạn thân cùng lớp cấp 3 của anh, rồi dần dần cũng có những lần nói chuyện với em nhưng lúc đó em vẫn không là gì trong anh, em chỉ là một cô bé bình thường. Nhưng cuộc sống mãi là cuộc sống và không biết từ khi nào anh cũng chẳng nhớ rõ (vì anh hay vô tâmn lắm em à) anh bắt đầu nhắn tin với em và em cũng nhắn tin lại. Và trong anh dần dần đã trở thành một thói quen vô thức mà đến sau này chính em nói không muốn anh giữ thói quen đó nữa, nhưng em à thật sự lúc đó anh rất vui, vui vì có người nói chuyện có người chia sẻ. Anh tin em cũng vậy đúng không, dần dần em cũng tâm sự với anh nhiều hơn và anh cũng dần hiểu em nhiều hơn. Không biết từ lúc nào anh cảm thấy thiếu khi hàng ngày không được nhìn thấy em, hàng sáng nhắn tin chúc em một ngày mới tốt lành, những buổi trưa nhắn tin hỏi em ăn cơm chưa... thực sự lúc đó anh thấy cuộc sống thật đẹp.

Buông tay em - 1

Hãy thú nhận với anh là lúc đó em chỉ lấy anh ra lấp chỗ trống?! (Ảnh minh họa)

Có lẽ anh đã mơ về những điều quá xa vời nhưng em ơi có một điều luôn đúng là anh yêu em, yêu bằng tất cả con người anh. Và chuyện gì đến cũng phải đến anh lấy hết can đảm nói lời yêu với em, anh đã chờ đợi rất nhiều đã suy nghĩ rất nhiều nhưng rồi anh phải thất vọng phải buồn vì không được như anh mong muốn - em không yêu anh. Trong lòng em vẫn có người cũ và anh mong rằng nếu em đọc những điều này thì hãy thú nhận với anh là lúc đó em chỉ lấy anh ra lấp chỗ trống?! .Điều em nói với anh mà anh thấy vui và hạnh phúc nhất đó là: "Em sợ, em sợ sẽ yêu anh mất". Nhưng anh biết em chỉ nói thế thôi vì mãi mãi anh chẳng bao giờ có được tình yêu của em.

Em nói đúng anh ruồng rẫy để quên em nhưng điều mà anh luôn hiểu đó là anh biết chấp nhận dù lòng anh đau nhưng anh biết yêu là đau và anh đã dám nói yêu em là dám chịu, anh chỉ mong em luôn vui vẻ. Có lần em nói với anh rằng: "Anh thấy khó chịu khi thấy em vui em cười phải không?", anh buồn đã rất buồn. Đến bây giờ anh biết mình chẳng bao giờ quên được em đâu em à. Anh muốn sống với lòng mình. Từ bỏ em có thể sẽ là quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời của anh, em hãy giúp anh nhé. Hãy thật hạnh phúc bên người mà em yêu để em có thể nhìn vào đó mà cố gắng, để em có thể tự mình bóp nát hy vọng của chính mình. Bởi một khi hy vọng vỡ vụn thì tình yêu cũng sẽ tự khắc dần nhạt nhòa... Và em ơi, anh từ bỏ em chẳng phải do anh yếu đuối, không đủ can đảm để tiếp tục bên em đâu hãy hiểu là anh đang rất mạnh mẽ, mạnh mẽ đủ để buông tay em – một việc hết sức khó khăn. Bởi anh biết, bức tranh tình yêu sẽ chẳng bao giờ đẹp nếu chỉ một người vẽ.

Anh cũng biết sẽ rất đau khi cố níu cái gì đó mà nó mãi chẳng bao giờ là hiện thực. Bởi vậy buông tay em là cách anh đã chọn lựa... Với anh yêu chỉ là được nhìn thấy người mình yêu thương hạnh phúc mà thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo domanhcuong304@gmail.com
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN