Bùi Tiến Dũng "gây sốt" với dáng ăn mừng chiến thắng siêu đẹp

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 11:16 AM (GMT+7)

Chàng trung vệ thật biết cách khiến người hâm mộ nức lòng với màn ăn mừng siêu đẹp.

Bùi Tiến Dũng "gây sốt" với dáng ăn mừng chiến thắng siêu đẹp - 1

Bùi Tiến Dũng với phong cách ăn mừng đặc biệt khi tuyển Việt Nam chiến thắng Jordan 

Tuyển Việt Nam đã có trận cầu nghẹt thở trước Jordan (vòng 1/8 ASIAN Cup 2019) để rồi giành chiến thắng xuất sắc trong loạt sút luân lưu, trở thành đội bóng đầu tiên góp mặt tại vòng tứ kế ASIAN Cup 2019.

Người hâm mộ nước nhà một lần nữa được tận hưởng niềm vui sướng vỡ òa. Là khi Trọng Hoàng kết hợp ăn ý với Công Phượng, ghi bàn cân bằng tỉ số 1-1 cho tuyển Việt Nam. Là khi Quế Ngọc Hải sút chính xác quả luân lưu đầu tiên, mang lại niềm tin cho đồng đội.

Bùi Tiến Dũng "gây sốt" với dáng ăn mừng chiến thắng siêu đẹp - 2

Khoảnh khắc khiến người hâm mộ tự hào 

Và là khi Bùi Tiến Dũng thực hiện thành công cú sút cuối cùng trong loạt penalty, giúp tuyển nước nhà ấn định chiến thắng trước Jordan. Hình ảnh chàng trung vệ rạng rỡ hướng về phía người hâm mộ rồi đứng nghiêm giơ tay chào cờ được xem là kiểu ăn mừng đẹp nhất đêm 20/1/2019.

Dân mạng rất tâm đắc về kiểu ăn mừng đặc biệt của Tiến Dũng: “Chuẩn phong cách chú bộ đội rồi”, “Xúc động nhất chính là hình ảnh cuối cùng này. Tư Dũng ơi, tự hào về Việt Nam quá”…

20/1 đã trở thành một ngày đặc biệt đối với trung vệ Bùi Tiến Dũng khi có quá nhiều trùng hợp về ngày này. Cách đây 1 năm, vào đúng ngày 20/1/2018, Tiến Dũng cũng là người thực hiện cú sút cuối cùng trong loạt luân lưu, ấn định chiến thắng cho U23 Việt Nam trước U23 Iraq tại tứ kế giải U23 châu Á.

Bùi Tiến Dũng "gây sốt" với dáng ăn mừng chiến thắng siêu đẹp - 3

20/1 đã trở thành ngày đặc biệt với trung vệ Bùi Tiến Dũng 

Tại sân Thường Châu năm ấy, Tiến Dũng cũng “gây sốt” mạng xã hội bởi hình ảnh cởi áo ăn mừng, khoe body sáu múi. Anh chàng cũng có biệt danh là “trung vệ sáu múi” kể từ kỷ niệm đặc biệt đó.

Xuân Trường viết tâm thư sau lùm xùm ”kém sang” của bạn gái tin đồn

Đây là lần đầu tiên đội trưởng U23 Việt Nam chia sẻ nhiều đến thế sau khi trở về từ giải U23 châu Á.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019