Bốn chị em ruột cùng làm nghề "cho thuê tử cung", 10 năm sinh hơn 60 đứa con

Thứ Tư, ngày 10/06/2020 13:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cả 4 chị em trong gia đình nhà Hernandez luôn trong tình trạng mang bầu hoặc mới sinh con. Bởi họ coi đây là công việc của họ.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Bốn chị em ruột cùng làm nghề "cho thuê tử cung", 10 năm sinh hơn 60 đứa con - 1

4 chị em nhà Hernandez luôn trong tình trạng đang mang bầu hoặc mới sinh.

Ở nước ta, mang thai hộ vì mục đích thương mại là hành vi bị cấm. Tuy nhiên ở nhiều nơi trên thế giới, phụ nữ coi mang thai hộ như một nghề nghiệp có khoản thu nhập khá tốt. Gia đình nhà Hernandez (sống tại bang Tabasco, Mexico) là một gia đình có "truyền thống" làm nghề này khi 4 chị em gái trong nhà đều sống nhờ "cho thuê tử cung". 

4 chị em nhà Hernandez bao gồm Milagros (34 tuổi), Martha (34 tuổi), Maria (31 tuổi) và Paulina (26 tuổi) luôn ở trong tình trạng đang mang bầu hoặc mới sinh xong. Đến chính họ cũng không thể nhớ rõ mình đã mang bầu và sinh bao nhiêu đứa trẻ, chỉ áng chừng được rằng trong 10 năm qua, 4 chị em đã sinh thành công hơn 60 em bé.

4 chị em đều là mẹ đơn thân và họ cho biết lựa chọn công việc này là rất phù hợp vì vừa có thu nhập khá, vừa có thời gian chăm sóc nhau và chăm sóc các con ruột. Khách hàng của họ thường là những cặp vợ chồng hiếm muộn, cặp đôi đồng tính từ Mỹ hoặc châu Âu. Mỗi lần mang thai, sinh con thành công họ sẽ được trả khoảng 10.000 bảng (khoảng 300 triệu VNĐ).

Bốn chị em ruột cùng làm nghề "cho thuê tử cung", 10 năm sinh hơn 60 đứa con - 2

Mang bầu là "nghề" của họ và nó mang lại thu nhập khá tốt.

Thông thường, họ sẽ mang thai đủ 9 tháng, sinh con thành công, cho con bú mẹ trong 10 ngày đầu sau sinh rồi giao lại cho bố mẹ ruột. Khi mới bước chân vào "nghề", những bà mẹ "cho thuê tử cung" này thường cảm thấy bứt rứt, lưu luyến khi phải xa đứa trẻ và đôi khi còn giữ liên lạc với gia đình bé nếu họ cho phép. Vậy nhưng dần dần, họ mất đi cảm giác với đứa trẻ trong bụng và chỉ coi mang thai là một công việc.

Tuy có thu nhập khá so với mặt bằng chung tại tiểu bang nghèo khó nơi họ sinh sống nhưng "nghề nghiệp" của 4 chị em nhà Hernandez vẫn không được mọi người coi trọng và họ còn bị khinh thường, chỉ trích là "buôn trẻ sơ sinh".

Bốn chị em ruột cùng làm nghề "cho thuê tử cung", 10 năm sinh hơn 60 đứa con - 3

Cả 4 đều là mẹ đơn thân và cho biết không có nhu cầu sinh thêm con ruột.

Không chỉ vậy, việc mang thai và sinh nở liên tục cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất và tâm lý của cả 4 chị em. Hiện tại, 2 người chị lớn đã sắp bước sang tuổi 35 và sẽ sớm phải "nghỉ việc" vì đã không còn trong độ tuổi sinh sản phù hợp.

Bốn chị em ruột cùng làm nghề "cho thuê tử cung", 10 năm sinh hơn 60 đứa con - 4

Họ kiếm được khoảng 300 triệu sau mỗi lần mang thai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bon-chi-em-ruot-lam-nghe-cho-thue-tu-cung-10-nam-sinh-hon-60-d...

Mẹ vợ đồng ý mang thai hộ và sinh con cho con rể vì lý do hy hữu

Khi được con rể đề nghị, người mẹ chồng đã không suy nghĩ nhiều mà nhanh chóng đồng ý mang thai hộ và sinh con cho anh.

Chia sẻ
Theo Ngọc An (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung