Bố mẹ Thái Nguyên sinh 7 cô con gái, có 7 chàng rể quý như vàng

Ngày bố vợ phải đi viện, 7 chàng rể thay phiên nhau vào chăm. Mỗi dịp gia đình tụ họp, bố vợ và con rể vui vẻ ngồi nhậu cùng nhau, “tám” đủ chuyện trên đời.

Hình ảnh các chàng rể chăm sóc bố vợ khiến người xem ấm lòng

Hình ảnh các chàng rể chăm sóc bố vợ khiến người xem ấm lòng

Những gia đình đông con, đặc biệt là nhiều con gái luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Mới đây, clip 7 chàng rể ở Thái Nguyên chăm bố vợ trong viện được dân tình chia sẻ rộng rãi. Hình ảnh các chàng rể tụ họp đông đủ trong phòng bệnh, người bố vợ vui vẻ, thoải mái khiến nhiều người nhận xét: “Có lẽ, đây là ông bố vợ hạnh phúc nhất trên đời”.

Chị Bùi Thị Tươi (sinh năm 1987, quê Thái Nguyên) là chủ nhân đoạn clip, cũng là một người con của gia đình. Tươi cho hay, clip được quay cách đây không lâu khi bố cô nhập viện mổ mắt. Suốt thời gian ở viện, 7 chàng rể thay phiên nhau vào thăm hỏi, chăm sóc bố vợ.

“Cậu út bận chạy xe, nhà lại có 2 con nhỏ nên không sắp xếp được thời gian vào chăm bố. Thay vào đó, 7 chàng rể thay phiên nhau, ban ngày đến chơi, tối thì một anh ở lại. Vào viện thăm bố thấy cảnh bố vợ, con rể trò chuyện rôm rả, mình vui quá nên quay lại làm kỷ niệm”, chị Tươi kể.

Gia đình chị Tươi thường tụ họp bên nhau trong những dịp đặc biệt

Gia đình chị Tươi thường tụ họp bên nhau trong những dịp đặc biệt

Mẹ chị Tươi năm nay 69 tuổi, còn bố chị tròn 70. Bố mẹ cô sinh được 7 người con gái, 1 người con trai lần lượt là: Thảo, Hằng, Hạnh, Huế, Tươi, Thắm, Thoan, Thiện.

Chị Tươi kể, bố mẹ cô làm nghề nông, bao năm qua nhờ vào mảnh ruộng, đàn bò, đàn lợn mà nuôi 8 người con ăn học thành người. 8 chị em cô đều có công ăn việc làm ổn định, người làm giáo viên, người làm kinh doanh, sống ở Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nội, riêng chị Tươi làm kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, hiện sống ở Bắc Giang.

Gia đình có đông chị em gái đối với chị là may mắn “hiếm có khó tìm”. Chị em cô luôn yêu thương, đoàn kết với nhau, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống. 7 chàng rể cũng được gọi là “vàng mười” khi yêu thương, kính trọng bố mẹ vợ, sống “kính trên nhường dưới”, đoàn kết.

“Các anh chị em nhà mình có một nhóm chat chung, mỗi lần cặp nào về thăm bố mẹ là lại rủ rê cả nhà tụ họp. Thường ngày, mọi người cũng vào đó trò chuyện rôm rả”, chị Tươi chia sẻ.

Chị em chị Tươi luôn yêu thương, đoàn kết với nhau

Chị em chị Tươi luôn yêu thương, đoàn kết với nhau

Chị Tươi hiện kinh doanh tại Bắc Giang

Chị Tươi hiện kinh doanh tại Bắc Giang

Bố chị Tươi là người đàn ông hiền lành, chân chất. Ở cương vị bố vợ, ông chưa từng làm khó hay gây áp lực cho các con rể. Ông luôn nhắn nhủ với các con một điều rằng: “Bố không treo giải gia đình giàu sang, chỉ treo giải gia đình đoàn kết”. Chị em trong nhà ghi nhớ lời răn dạy đó, chưa bao giờ mâu thuẫn, xích mích với nhau.

“7 chàng rể nhà mình hợp bố lắm. Về đến nhà vợ là mỗi người mỗi tay, nấu nướng, dọn dẹp rồi ngồi nhậu với bố đến khuya. Mình nghĩ, chính sự thoải mái của bố mẹ phần nào giúp các con muốn được về nhà sum vầy”, chị Tươi chia sẻ.

Thương bố mẹ một đời vất vả, chị em chị Tươi cùng nhau phụng dưỡng, báo hiếu bố mẹ lúc về già. Mỗi lần về chơi, anh chị em trong gia đình đều biếu tiền hoặc sắm sửa cho bố mẹ. Gần đây nhất, 8 chị em chị đã góp tiền, tu sửa cho bố mẹ căn nhà khang trang, tiện lợi hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

8 chị em Bảo Châu dù ở xa nhau nhưng vẫn luôn yêu thương, đùm bọc, che chở lẫn nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN