Bị người yêu bỏ vì "không còn..."

Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Sau khi làm "chuyện ấy", biết cháu "không còn...", anh đã không thương tiếc bỏ rơi cháu

Thưa bác sĩ!

Cháu đang rất chán đời khi chia tay người yêu chỉ vì khi làm “chuyện ấy”, anh phát hiện ra cháu không còn trinh. Đây là người thứ ba bỏ rơi cháu khi biết cháu không còn nguyên vẹn. Nguyên nhân mất trinh của cháu rất trẻ con: Do cháu tự làm chuyện ấy với công cụ hỗ trợ khá “cồng kềnh”. Nhưng khi nghe cháu kể về nguyên nhân này thì chẳng ai tin cháu cả. Người đầu tiên nói cháu là kẻ nói dối và anh chưa bao giờ muốn dùng hàng second-hand. Người thứ hai nói rằng anh là dân kinh doanh nên rất kiêng kỵ việc vợ không còn nguyên cái ấy. Người thứ ba thậm chí còn chẳng nói gì (?!).

Cháu tự nhận mình là một cô gái hiện đại, luôn muốn sống thật và sống đúng với chất của mình. Cháu thích có một gia đình hạnh phúc với thật nhiều con! Và thật khó hiểu khi bây giờ cháu lại rơi vào hoàn cảnh này. Với người đầu tiên, người thứ hai thì cháu vẫn tự nhủ sẽ tìm được người thực sự hiểu và yêu mình chứ không phải vì mình còn trinh hay mất trinh. Nhưng đến người thứ ba thì cháu bắt đầu thấy hoang mang quá bác sĩ ạ. Chẳng nhẽ đàn ông Việt toàn nghĩ một đằng, làm một nẻo? Theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng cháu cứ nghĩ Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ và cách suy nghĩ của đàn ông Việt cũng thay đổi, nhưng rõ ràng với chữ Trinh thì ít nhất với 3 người đàn ông (cháu đã yêu) đã làm cháu quá thất vọng.

Bị người yêu bỏ vì "không còn..." - 1

Ba người đàn ông cháu đã từng yêu khiến cháu cảm thấy rất thất vọng (Ảnh minh họa)

Bây giờ cháu nghĩ nếu muốn có hạnh phúc thì chỉ có 2 cách: Đi làm giả màng trinh hoặc yêu và kết hôn với người nước ngoài. Phương án thứ hai có vẻ không hợp với cháu, nhưng nếu theo phương án thứ nhất thì cháu không được sống thật với mình và nếu một ngày đẹp trời nào đó chẳng may chồng của cháu phát hiện ra việc cháu làm thì sao?

Cháu cảm ơn bác sĩ!

N.Lan (HN)

Tôi vẫn nghĩ có lẽ cháu đã hơi vội vàng quy kết đàn ông Việt chăng? Nhưng dù gì thì cháu cũng không nên thất vọng mà nên coi “màng trinh” như một lớp màng của sân khấu cuộc đời. Thế nào là người diễn xuất trước màng (người làm hề với tiết mục sẽ diễn trên sân khấu) và thế nào là người xuất sắc có thể sống thực trước khán giả của thời đại. Ba người cháu yêu là ba ông làm hề vì chính các ông ấy xem cháu như hàng hóa mà các ông muốn/hy vọng được kéo màn đầu tiên. Các ông ấy có nghĩ đến con người cháu không? Không!

Khi mình tươi cười thật sự thì sẽ gặp người tươi cười với mình. Cháu sống thật như thế thì thế nào cũng sẽ gặp được người xứng đáng. Cháu không nên “thụt lùi” vì cháu sẽ thất hứa với cuộc đời của cháu rồi cứ tiếc mãi. Cháu là người tiến bộ, vấn đề ở đây là phải tìm ra “chiến thuật” để thuyết phục người yêu rằng họ biết “chọn” cháu chứ cháu không “bị” chọn vì màng trinh. Chúc cháu hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bác sĩ Liêm (Sinh viên Việt Nam)
Chuyện trinh tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN