Bị người cũ "vạch tội" sống thử

Anh đe dọa, sẽ cho gia đình chồng tôi biết chuyện tôi và anh đã từng sống thử.

Sau khi đọc bài "Nữ sinh đắng lòng vì sống thử", tôi như tìm thấy hình ảnh của mình trong những câu chuyện đó! Đúng thật, ngày đang yêu nhau, đang chung sống với nhau thì sao thấy hạnh phúc, yên ấm quá! Nhưng khi chia tay rồi, chỉ có những người con gái như tôi mới cảm nhận hết nỗi đau, sự thiệt thòi. Và hậu quả bây giờ tôi phải chịu đựng thì thật khôn lường...

Trước đây, tôi đã có một thời gian sống thử khá dài với bạn trai. Chúng tôi rất yêu thương nhau và đã tính đến một đám cưới hạnh phúc, một mái gia đình yên ấm thực sự... nhưng ở đời, đâu có ai lường trước được điều gì?

Ở với nhau được 4 tháng, tôi quyết định ra đi... vì thật sự, sống "trong chăn mới biết chăn có rận". Tôi đã phải trải qua những tháng ngày đau đớn khi ở bên anh, phải gắng gượng bản thân để chiều chuộng một người đàn ông gia trưởng, ích kỷ... Và cũng qua những ngày tháng sống thử này, tôi đã sớm tượng tưởng ra cuộc sống tương lai của mình sẽ khốn khổ, bí bách ra sao khi cứ phải chăm chăm chiều theo suy nghĩ của người khác.

Khi tôi quyết định chia tay, anh đã níu kéo rất nhiều lần... nhưng biết có hàn gắn lại thì cũng chẳng thể thay đổi được cuộc sống sau này. Vì thế tôi đã quyết định ra đi, dù trong lòng tôi rất đau khổ và vẫn còn yêu anh rất nhiều.

Bị người cũ "vạch tội" sống thử - 1

Tất cả những việc anh làm chỉ để trả thù tôi (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, khi không thể níu kéo được tôi, anh đã đi nói chuyện với tất cả hai gia đình, bạn bè, kể cả đồng nghiệp trong công ty tôi, rằng tôi và anh đã chung sống với nhau như vợ chồng. Mục đích của anh cũng chỉ muốn trả thù tôi mà thôi.

Sau 6 tháng chia tay, anh vẫn thường xuyên nhắn tin cho tôi, nhắc lại "những tháng ngày hạnh phúc" và không quên kèm theo những câu đe dọa về tương lai hạnh phúc của tôi sau này. Anh còn nói rằng: "Sau này em lấy chồng, anh sẽ cho gia đình chồng em biết chuyện đó".

Các bạn trẻ à! Con gái vốn là người phải chịu rất nhiều thiệt thòi do tình yêu để lại, đặc biệt là việc sống thử với người yêu. Vì thế, mình mong các bạn hãy suy nghĩ cho kỹ, đừng để đánh mất tương lai của mình như thế! Có thể người đàn ông chấp nhận người vợ mình đã từng mất trinh nhưng khi họ biết vợ mình đã từng sống thử với người đàn ông khác, họ không dễ dàng để tha thứ đâu!

Qua những gì tôi đã từng trải qua, tôi mong các bạn hãy tỉnh táo để quyết định tương lai, hạnh phúc của mình!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN