Bị mẹ kế ngược đãi, cậu bé 8 tuổi chết trong đau đớn

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 00:10 AM (GMT+7)

Cậu bé Landon Yahir, mới 8 tuổi nhưng đã phải chịu đựng sự hành hạ, ngược đãi đáng sợ của mẹ kế, cuối cùng chết trong đau đớn.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Câu chuyện đau lòng xảy ra ở thành phố Saltillo, bang Coahuila, Mexico. Cậu bé Landon Yahir, mới 8 tuổi nhưng đã phải chịu đựng sự hành hạ, ngược đãi đáng sợ của mẹ kế, cuối cùng chết trong đau đớn.

Bị mẹ kế ngược đãi, cậu bé 8 tuổi chết trong đau đớn - 1

Theo thông tin đăng tải, cậu bé Landon Yahir đáng lẽ phải được sống trong sự quan tâm, bao bọc của cha mẹ như bao đứa trẻ khác, nhưng do cha mẹ ly dị khi mới được 3 tuổi, Landon thiệt thòi rất nhiều. Sau khi cha mẹ ly dị, Landon vẫn ở với mẹ, thi thoảng đến ở với cha. Thế nhưng khoảng một năm trước, cậu bé bị cha mình là Jacinto Alvarez cưỡng ép, buộc phải rời nhà mẹ đẻ đến ở với cha.

Cha của Landon lúc này đã có vợ mới, là Olga Leticia Moreno. Nghiễm nhiên, cậu bé Landon phải gọi vợ mới của cha là mẹ kế. Đáng nói, mặc dù cương quyết đòi quyền nuôi con nhưng Jacinto không hề chăm sóc chu đáo cho Landon, ngược lại còn cùng với vợ mới Olga ngược đãi cậu bé.

Trước sự thờ ơ, vô tâm của cha, cậu bé Landon mới 8 tuổi đã bị mẹ kế Olga ngược đãi đến thảm hại. Landon bị nhốt trong một căn phòng nhỏ, ăn, uống, tất cả mọi sinh hoạt đều ở trong phòng, không được phép bước ra ngoài. Ngay cả đại tiện, tiểu tiện cũng phải đi vào túi bóng, không được đi trong phòng vệ sinh của gia đình.

Vào ngày 25/10 vừa qua, đôi vợ chồng Jacinto và Olga mang theo Landon đến thăm ông bà. Thế nhưng trước khi đi, Jacinto vô cớ ép con trai phải ăn phân và nước tiểu của mình. Để không bị phát hiện, Jacinto lại ép con trai phải ăn canh gà và bánh kem, át đi mùi hôi thối.

Bị mẹ kế ngược đãi, cậu bé 8 tuổi chết trong đau đớn - 2

Bị ép bức ăn những thứ đáng sợ, Landon không ngừng nôn mửa, cuối cùng vì nôn quá nhiều, không thể hô hấp, dẫn đến chết tại chỗ.

Ngay sau đó, cặp vợ chồng Jacinto và Olga đã bị cảnh sát bắt. Thế nhưng lạ lùng thay, dù có em trai cùng cha khác mẹ mới 4 tuổi làm chứng, miêu tả chi tiết hành động ngược đãi trẻ em của Jacinton và Olga. Hơn nữa báo cáo khám nghiệm tử thi cũng cho thấy trong dạ dày của Landon có phân và nước tiểu, thế nhưng cảnh sát lại quyết định thả đôi vợ chồng Jacinto và Olga, khiến cho dư luận, đặc biệt là mẹ ruột của Landon và người thân của cậu bé vô cùng phẫn nộ, căm tức.

Dì của Landon là cô Consuelo Jimenez đau đớn nói: "Chúng tôi yêu cầu cảnh sát phải bắt giữ đôi vợ chồng ác độc Jacinto và Olga, trả lại công lý cho Landon bé bỏng, tội nghiệp".

Nghe tin con gái bị chồng bạo hành, bố vợ xăm trổ ”xử đẹp” con rể

Ngay sau khi biết tin con gái bị bạo hành, ông bố vợ đã hùng hổ cầm roi đến tìm con rể rồi dạy cho anh ta một bài học...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019