Bị lừa tình, cô gái cởi quần áo đi lại trong khuôn viên trường đại học

Sự kiện: Giới trẻ 2024
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Cô gái hận tình vừa hủy hoại danh tiếng của bản thân, đồng thời khiến đối phương xấu hổ với bạn học.

Vài ngày trước, sự việc một cô gái người Trung Quốc cởi sạch quần áo, đi lại trong khuôn viên trường đại học để trả thù bạn trai cũ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua, cô gái trẻ hoàn toàn khỏa thân, đi lại quanh khu vực nhà thi đấu trong trường đại học Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, khiến nhiều sinh viên choáng váng, hoảng hốt. 

Bị lừa tình, cô gái cởi quần áo đi lại trong khuôn viên trường đại học - 1

Cô gái trút bỏ toàn bộ quần áo trên người, khiến nhiều sinh viên choáng váng.

Nguồn tin ban đầu cho biết, cô gái bị một nam sinh lừa tình, lừa tiền nên đã lựa chọn cách khỏa thân làm lố tại trường đại học của nam sinh đó để trả đũa. Hành động của cô vừa hủy hoại danh tiếng của bản thân, đồng thời khiến đối phương xấu hổ với bạn học, không thể lừa dối thêm cô gái nào. 

Trong những hình ảnh được người qua đường ghi lại, cô gái mặc quần short, áo thun, chưa vào tới nhà thi đấu đã bắt đầu cởi bỏ quần áo rồi thản nhiên đi lại, liên tục gọi to tên của nam sinh đã lừa dối mình.

Nhiều sinh viên có mặt tại khu vực nhà thi đấu lúc đó đã rất choáng váng trước hành động của cô gái lạ mặt. Sau khi hình ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tò mò về lai lịch của cô gái cũng như nam sinh đã phụ tình cô. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về danh tính của cặp đôi cũng như nguyên nhân cụ thể dẫn đến sự việc trên. 

Được biết, sau khi nhận được thông tin về sự việc, nhà trường đã hứa sẽ vào cuộc điều tra, làm rõ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Cả 2 người đã thuê một chiếc ô tô Audi và từng 49 lần lái xe vượt đèn đỏ giao thông. Đáng nói, chiếc ô tô đi thuê lại thuộc sở hữu của người đàn ông từng là bạn trai cũ của cô gái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN