Ngoại tình với chồng cũ những tưởng không ai phát hiện, không ngờ chồng mới đã âm thầm chuẩn bị chiêu trả thù thâm độc

Sự kiện: Những tâm sự hay

Cuộc tình vụng trộm thú vị với chồng cũ của cô kéo dài trong vài tháng.

Câu chuyện ngoại tình của người phụ nữ 41 tuổi tên Hiroko ở Nhật Bản đã được kể lại trên tạp chí An An. Theo đó Hiroko đã gặp lại chồng cũ, anh Satoshi, 45 tuổi khi mời anh này tới đám cưới con gái chung của hai người. Lời mời này đã được chồng mới của Hiroko, anh Yuta, 37 tuổi, đồng ý.

Theo Hiroko, cô và người chồng đầu tiên ly hôn sau khi cả hai nợ nần chồng chất vì kinh doanh thua lỗ. Gặp lại chồng cũ sau nhiều năm chia tay, Hiroko thừa nhận cô đã phải lòng Satoshi một lần nữa. Và chính Hiroko khơi mào lại chuyện tình cảm với chồng cũ dù anh này cũng đã tái hôn với một người khác.

"Sẽ là tai họa cho cả hai bên gia đình nếu chuyện ngoại tình của chúng tôi bị phát hiện, vì vậy chúng tôi hết sức cẩn thận. Chúng tôi không để lại bằng chứng dưới dạng tin nhắn hay ảnh và chúng tôi luôn gặp nhau ở nhà tôi khi chồng tôi đi công tác, còn con gái tôi dọn ra ngoài ở với bạn trai nên cũng tiện", Hiroko nói.

Cuộc tình vụng trộm với chồng cũ được Hiroko miêu tả là rất "thú vị" kéo dài trong vài tháng. Khi người chồng thứ hai của Hiroko tỏ ra nghi ngờ và kiểm tra điện thoại của vợ nhưng không tìm thấy bằng chứng gì. Hiroko lo sợ bị bại lộ nên đã thông báo cho Satoshi và anh này quyết định kết thúc mối quan hệ vụng trộm của họ khi đám cưới con gái cận kề.

Satoshi cũng nhắc nhở vợ cũ rằng cô đang có một người chồng hợp pháp, chuyện xảy ra giữa họ chỉ "đơn thuần là trò giải trí" và anh không còn yêu cô nữa kể từ khi hai người ly hôn.

Đoạn video quay trộm giữa vợ và chồng cũ đã được người chồng hiện tại cho phát giữa đám cưới của con gái riêng của vợ. Ảnh minh hoạ

Đoạn video quay trộm giữa vợ và chồng cũ đã được người chồng hiện tại cho phát giữa đám cưới của con gái riêng của vợ. Ảnh minh hoạ

Những tưởng mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp. Nhưng trong buổi tiệc cưới con gái Momoka, Yuta đã lên sân khấu với mong muốn gửi tặng khách mời và cô dâu chú rể một món quà đặc biệt. Ngay sau đó Yuta phát băng quay trộm giữa vợ anh và chồng cũ.

Vừa chiếu clip lên màn hình, Yuta vừa cầm chiếc micro trên tay tuyên bố: "Hai người này đã phản bội tôi và ngoại tình".

Sau khi xem đoạn video, Momoka đã khóc và hét lên: "Mẹ đã phá hỏng đám cưới của tôi!". Hiroko cũng không tỏ ra ngạc nhiên khi Yuta chọn tiết lộ vụ ngoại tình của cô trong đám cưới của con gái mình vì mối quan hệ của cô và Yuta chưa bao giờ tốt đẹp.

Sau khi sự việc xảy ra, con gái Hiroko đã từ mặt mẹ còn Yuta thì đuổi cô ra khỏi nhà chung của hai người.

"Mỗi ngày tôi phải chuyển từ khách sạn này tới khách sạn kia để sống. Thật khó để tìm một công việc trong thời điểm này. Gieo nhân nào gặt quả ấy", Hiroko nói.

Phụ nữ ngoại tình và những hậu quả đau lòng để lại

Không nhận được sự cảm thông từ xã hội

Với phụ nữ một khi đã ngoại tình thì rất ít khi nhận lại được sự tha thứ từ chồng và cảm thông từ xã hội. Ngay cả chính với bản thân mình, đôi khi họ luôn sống trong dằn vặt và tự trách móc bản thân và không tha thứ cho chính hành động của mình.

Phụ nữ ngoại tình không khác gì tự kí vào tờ ly hôn mình viết sẵn. Dù cho người chồng có yêu vợ bao nhiêu đi chăng nữa thì hình ảnh vợ quấn quýt thân mật bên người đàn ông khác sẽ không thể nào xóa được ra khỏi tâm trí họ.

Phụ nữ một khi đã bước chân vào con đường ngoại tình, họ có thể sẽ đánh mất bản thân và vấp phải sự chỉ trích của người đời. Ảnh minh hoạ

Phụ nữ một khi đã bước chân vào con đường ngoại tình, họ có thể sẽ đánh mất bản thân và vấp phải sự chỉ trích của người đời. Ảnh minh hoạ

Tổn hại tinh thần

Khi vướng vào mối quan hệ ngoài luồng, bạn sẽ luôn sống trong trạng thái lo âu, sợ hãi. Bạn sợ bị người ta phát hiện nên suốt ngày chăm chăm xóa tin nhắn, kiểm tra mail,... Suốt ngày tâm trí bạn chỉ nghĩ đến việc xóa dấu vết nên làm việc không hiệu quả.

Làm xấu hình ảnh bản thân

Khi bạn vướng vào ngoại tình, mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác, không chỉ khinh bỉ, dè bỉu mà họ luôn xăm soi nhất cử nhất động của bạn. Hãy nhớ, dù họ cười nói với bạn nhưng thật tâm, họ chỉ muốn bạn biến mất khỏi mắt họ.

Những đứa trẻ là người chịu hậu quả nặng nề nhất

Và hậu quả chính là những đứa con phải chịu đựng. Đứa con là sợi dây vô hình ràng buộc giữa hai người. Cho dù có tiếp tục sống với nhau, thì tình cảm cũng chẳng thể nào mặn nồng được như trước. Thậm chí cáu gắt, tranh cãi, đánh chửi lẫn nhau. Và tất nhiên có con nào muốn bố mẹ chúng trở nên như vậy.

Còn nếu quyết định chia tay, thì chính đứa con của bạn là người chịu thiệt thòi lớn nhất bởi chúng không được lớn lên trong một môi trường có trọn vẹn tình yêu thương của cha, mẹ, chẳng thể nhận được đầy đủ sự yêu thương chăm sóc như những đứa trẻ khác.

Phải bị động... ly hôn

Một khi phụ nữ đã bị "bắt tại trận" sẽ phải đối mặt với nguy cơ phải "ly hôn bị động". Sau cuộc ly hôn, nếu không có công việc ổn định thì chất lượng cuộc sống của họ tất yếu sẽ tuột dốc rất lớn, chưa kể nếu phải nuôi con một mình và đối mặt với dư luận thì cuộc sống sẽ càng chông chênh hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc sống hạnh phúc bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, tôi khóc cạn nước mắt chỉ muốn ly hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN