Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mẹ cô Chu cũng lấy cái chết ra để đe doạ, nói rằng nếu cô Chu không chịu gặp gỡ và kết hôn với anh Phó, bà sẽ chết cho cô xem. 

Theo thông tin đăng tải, cô Chu và anh Phó, người Trung Quốc, đã quen biết nhau qua giới thiệu của họ hàng và do mẹ cô Chu sắp đặt. Vì điều kiện gia đình của anh Phó rất tốt, hai bên gia đình lại quen biết nên mẹ cô Chu rất hy vọng rằng con gái mình có thể kết hôn với đối tượng này. 

Thế nhưng cô Chu không những không chịu hẹn hò, gặp gỡ, càng không muốn kết hôn với anh Phó. Cô thẳng thắn từ chối mối duyên này. Nào ngờ, mẹ cô lại đến tận công ty nơi cô làm việc, đón cô về nhà, bức ép cô phải gặp gỡ với anh Phó. Đồng thời, mẹ cô Chu cũng lấy cái chết ra để đe doạ, nói rằng nếu cô Chu không kết hôn với anh Phó, bà sẽ chết cho cô xem. 

Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu - 1

Con gái không chịu hẹn hò xem mắt, mẹ dùng cái chết để doạ - Ảnh minh hoạ.

Sợ rằng mẹ bí quá hoá liều, sợ gia đình nhà tan cửa nát, cô Chu nhắm mắt đăng ký kết hôn cùng anh Phó. Thế nhưng không có nền tảng tình cảm, sau khi kết hôn, cả hai vợ chồng không có chút giao lưu nào, họ chưa hề nắm tay, ôm hôn hay ân ái thân mật giống như bao cặp vợ chồng khác.

Cuộc sống hôn nhân như nhà tù nhưng mẹ cô Chu không cho phép hai người ly hôn. Hai mẹ con nhiều lần cãi vã, còn có lần động tay động chân. Dạo gần đây, không thể chịu đựng được kiểu quan hệ này, cô Chu đã nộp đơn kiện lên tòa án dịa phương, yêu cầu huỷ bỏ quan hệ hôn nhân giữa cô và anh Phó.

Sau khi xem xét các chi tiết, thẩm phán nhận thấy cô Chu đã liên tục bày tỏ không muốn yêu và kết hôn với anh Phó, nhưng mẹ cô Chu lại đuổi cô Chu ra khỏi nhà và lấy cái chết ra để đe doạ, buộc cô Chu phải lấy anh Phó. Sau khi kết hôn, hai bên chưa từng chung sống, chưa quan hệ vợ chồng, nhiều lần xung đột. Có thể thấy, hành động của mẹ cô Chu đã can thiệp và xâm phạm nghiêm trọng đến quyền tự do kết hôn của cô Chu, hành vi cấu thành tội cưỡng ép.

Hiện tại, cô Chu yêu cầu hủy bỏ cuộc hôn nhân giữa cô và anh Phó là phù hợp với pháp luật, chấp thuận hủy bỏ hôn nhân giữa nguyên đơn Chu và bị đơn Phó. 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/bi-kich-cua-con-gai-khi-bi-me-ep-ket-hon-voi-nguoi-khong-yeu-c59a92...

Đau khổ khi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng kết hôn chỉ vì muốn làm điều này với gia đình nhà vợ

Gia đình hạnh phúc suốt 10 năm qua của tôi bỗng chốc sắp trở thành quá khứ, tôi đã phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng của chồng.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Arttimes)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung