Bi hài "cuộc chiến" giành giờ tự học đầy căng thẳng của hai thầy giáo

Sự kiện: Clip hot

Thấy Lịch sử đến chậm 1 phút đã bị thầy Chính trị đến trước chốt cửa bên trong không cho vào.

Câu chuyện hài hước này được ghi lại tại một trường học ở Túc Châu, An Huy (Trung Quốc). Đã gần đến ngày thi nên giờ tự học của các học sinh ở đây thường bị các giáo viên giành làm giờ dạy riêng cho môn của mình. Và nhiều cuộc đụng độ đầy “khốc liệt” giữa giáo viên của các bộ môn cũng diễn ra thường xuyên như cơm bữa.

Cuộc chiến ngày hôm đó, thầy dạy môn Chính trị là người thắng cuộc, đến trước một bước, còn thầy dạy Lịch sử chỉ chậm chân đúng 1 phút thôi đã bị thầy Chính trị chốt khóa trong, đóng chặt cửa sổ, không cho vào. Thậm chí thầy dạy Chính trị còn đứng làm mặt hề với nụ cười đắc thắng “trêu” thầy Lịch sử ở bên ngoài. Học sinh trong lớp thấy hai thầy “long tranh hổ đấu” cũng cười rộ lên đầy thích thú.

Bi hài "cuộc chiến" giành giờ tự học đầy căng thẳng của hai thầy giáo - 1

Đoạn clip siêu đáng yêu của hai thầy giáo nhận nhiều bình luận hài hước từ dân mạng.

- Các thầy cô thường là người vừa than thở đi dạy mệt, vừa than học sinh không nghe lời lại vừa tranh giờ tự học để dạy một cách quyết liệt nhất.

- Thầy dạy Thể dục và cô dạy Toán trường tôi là một đôi. Một tuần có 1 tiết Thể dục nhưng lần nào cô dạy Toán cũng bước vào lớp với nụ cười tươi roi rói.

- Sau mà hai thầy mà bắt tay nhau cùng song kiếm hợp bích đứng lớp dạy thì học sinh chỉ có khóc thét.

- Lịch sử với Chính trị kết hợp với nhau thì cứ gọi là…

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-hai-34-cuoc-chien-34-gianh-gio-tu-hoc-ay-cang-thang-cua-hai-thay-g...

Clip: Học sinh ngủ gật trong lớp và hành động ”cưng xỉu” của thầy giáo

Thấy một học sinh đang gục xuống bàn ngủ ngon lành, thầy giáo cầm quyển sách tiến lại gần có hành động khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung