Bị ép uống rượu mới được đón dâu, chú rể ném hoa cưới rồi bỏ đi

Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 12:25 PM (GMT+7)

Tức tối vì bị ép uống 40 ly rượu rồi mới được đón dâu, một chú rể ở Trung Quốc đã ném bó hoa cưới xuống đất rồi quay người bỏ đi.

Sự việc xảy ra vào ngày 1/12, tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chú rể bảnh bao cầm trên tay bó hoa cưới đang cùng dàn phù rể và họ hàng đứng trước cửa nhà gái để đón dâu.

Lúc này, nhà gái đã xếp 2 hàng ghế nhựa màu xanh dài trước cửa, bên trên có đặt 2 ly rượu trắng. Họ yêu cầu chú rể phải uống hết 40 ly rượu trên thì mới được phép đón dâu.

Do tửu lượng không cao nên chú rể đã giải thích, mong gia đình cô dâu thông cảm và để cho mình vào đón dâu cho kịp giờ. Tuy nhiên, nhà gái không ai chấp nhận. Thậm chí cô dâu cũng chẳng đỡ cho chú rể lấy một câu.

Sau 20 phút thương lượng bất thành, chú rể tức tối ném hoa cưới xuống đất và hét lớn: "Không cưới xin gì hết nữa". Nói xong chú rể quay người bỏ đi.

Bị ép uống rượu mới được đón dâu, chú rể ném hoa cưới rồi bỏ đi - 1

Chú rể tức tối ném hoa cưới xuống đất bỏ đi

Hiện chưa rõ diễn biến tiếp theo của sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, đa số ý kiến đều lên tiếng chỉ trích nhà gái khi ép người quá đáng. Số khác lại nghi ngờ số rượu đó chưa chắc là thật, đôi khi nhà gái chỉ bày ra để thử lòng chú rể.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-ep-uong-ruou-moi-duoc-don-dau-chu-re-nem-hoa-cuoi-roi-bo-di-a...

Nhà gái thách cưới số tiền bằng đúng số cân nặng của cô dâu khiến chú rể “tái mặt”

72 triệu đồng tiền thách cưới tương đương với cân nặng 72kg của cô dâu khiến cả nhà trai được một phen sững sờ.

Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay