Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu

Sự kiện: Người ấy là ai

Trải qua một cuộc tình nhiều tổn thương, liệu cô gái xinh đẹp và cá tính có tìm được chàng trai cực phẩm của “Người ấy là ai?”.

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 1

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 2

“Người ấy là ai?” tập 11 cùng MC Trấn Thành gặp gỡ nữ chính Yến Trang (27 tuổi, Quảng Nam) cùng dàn cố vấn dễ thương là Minh Tú, Xuân Tiền, Tiểu Vy và Bright Norraphat.

Nữ chính từng đăng quang Hoa hậu châu Á năm 2019, sau đó cô đã quyết định từ Đà Nẵng vào TP.HCM theo học ngành ngôn ngữ học và chuyên ngành marketing.

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 3

Chia sẻ về mối tình cũ, Yến Trang cho biết bạn trai cô là một đạo diễn, sau một quãng thời gian gặp mặt thì cô cảm mến và bắt đầu một mối quan hệ chính thức.  

Nhận mình là một người khá cứng rắn nên chuyện tình cảm của Yến Trang thường hay xảy ra xung đột. Cô cho biết: "Em nhìn nhận vấn đề đó là: Anh sai mà, nếu như em sai em sẽ xin lỗi, còn nếu như anh sai hoặc anh cảm thấy mình không sai thì hai đứa cần nói chuyện với nhau. Nhưng anh thường mang câu chuyện của em nhờ người thứ ba phân giải, em không thích điều đó. Hai đứa yêu nhau, chỉ có hai đứa mới biết có chuyện gì xảy ra thôi".

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 4

Thời gian sau đó, cô nàng cá tính nhận thấy bạn trai hành động như vậy là muốn lấy được sự thương cảm của tất cả mọi người. Điều khiến nữ chính cảm thấy sốc và buồn hơn cả chính là người yêu và bạn thân 5 - 6 năm của cô quan hệ vụng trộm sau lưng mình. Yến Trang cho biết bạn trai cũ và bạn thân chỉ vô tình nhìn thấy nhau đúng 2 giây ngắn ngủi khi cô video call.

Cô phát hiện chuyện hai người lén lút trong một lần có người bạn gửi story xuất hiện hình ảnh của cả bạn thân và người yêu mặc đồ đôi. Khi cô tìm bạn thân để nói chuyện thì đã thấy người đó xóa kết bạn với mình trên mạng xã hội.

“Cho tới bây giờ em và bạn thân như sống ở hai hành tinh khác nhau. Dù cho là lý do gì thì tình cảm này đã bị rạn nứt rất lớn. Em là người hiểu rõ hai người này nhất, em biết kết quả họ yêu nhau sẽ đi đến những đâu và làm những gì nên em cảm thấy không cần thiết tìm lý do”, cô nói thêm.

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 5

Hơn 2 năm cô đơn, nữ chính vẫn tin vào tình yêu và hy vọng sẽ tìm được chàng trai như ý trong 5 cực phẩm của chương trình lần lượt là Huy Nguyễn (người mẫu), Hữu Đạt (người mẫu, kinh doanh), Trần Cường (người mẫu, diễn viên), Liên Khoa (kinh doanh thời trang), Lee Won (HLV thể hình).

Với phần giới thiệu vô cùng ấn tượng của các chàng trai, Yến Trang quyết định chia tay Hữu Đạt vì lý do anh giống bạn trai cũ khiến ai cũng sốc. Và Hữu Đạt lộ diện là chàng trai độc thân đầu tiên của chương trình bị loại gây tiếc nuối.

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 6

Đến vòng 2, sau trò chơi “hại não” thử thách 4 “cực phẩm”, nữ chính tiếp tục loại Huy Nguyễn khi cho rằng anh thuộc LGBT. Không nằm ngoài dự đoán, Huy Nguyễn đến cùng mẹ để công khai giới tính thật của mình.

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 7

Ở vòng cuối, 3 chàng trai còn lại là Liên Khoa, Lee Won, Trần Cường bước vào vòng hashtag. Sau loạt câu hỏi và những tư vấn của dàn cố vấn cùng sự hội ý nhiệt tình với MC Trấn Thành để lấy thêm thông tin, Yến Trang đã chọn trao hoa cho Liên Khoa trước sự ngỡ ngàng của cả trường quay.

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 8

Lần lượt lộ diện, Lee Won là người đàn ông đã có chủ, anh xuất hiện cùng người vợ đã bên anh 11 năm. Còn Trần Cường chắc chắn là chàng trai màu xanh thứ hai của chương trình, dù không được nữ chính chọn nhưng anh vẫn muốn có cơ hội làm quen với cô.

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 9

Và cuối cùng chàng trai được trao hoa đáng tiếc lại màu đỏ, Liên Khoa tiết lộ anh và vợ bên nhau đã 9 năm. Hiện cả hai sắp chào đón em bé khi vợ mang bầu 5 tháng.

Bị bạn thân và người yêu “cắm sừng”, gái xinh đi hẹn hò tìm tình yêu - 10

Kết thúc cuộc ghép đôi bất thành, nữ chính trắng tay ra về trong sự tiếc nuối của MC cùng dàn cố vấn.

Nguồn: [Link nguồn]

Nàng Á hậu tham gia Người Ấy Là Ai? tìm bạn trai và cái kết bất ngờ

Đến chương trình với tâm thế gạt đi chuyện cũ và sẵn sàng để tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình, liệu nữ chính có tìm được chàng trai “cực phẩm”?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Người ấy là ai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN