Bắt quả tang con gái mới lớn đi chơi với bạn trai, ông bố vác dao xử lý

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Người dân đã có một phen tá hỏa khi chứng kiến người đàn ông trung niên vật ngã rồi dùng dao đe dọa một cậu nhóc ngay trước cửa trung tâm thương mại.

Nuôi con tuổi dậy thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Ở độ tuổi này, con trẻ rất khó kiểm soát cả trong hành vi cũng như suy nghĩ.

Đặc biệt với các ông bố bà mẹ có con gái ở tuổi này, họ càng phải nâng cao cảnh giác. Chỉ cần một thoáng sơ hở hoặc một khoảnh khắc mất cảnh giác để con gái ngoài tầm mắt, hậu quả sẽ rất khó lường.

Bắt quả tang con gái mới lớn đi chơi với bạn trai, ông bố vác dao xử lý - 1

Ông bố dùng dao khống chế bạn trai của con gái mình

Mới đây người dân Quảng Đông, Trung Quốc đã có một phen tá hỏa khi chứng kiến một người đàn ông trung niên có hành vi thiếu kiềm chế với một cậu nhóc.

Đoạn video ghi lại người đàn ông này đã bất ngờ tấn công, quật ngã rồi dùng dao đe dọa cậu bạn trai đang đi cùng con gái mình. Sự việc diễn ra ngay trước cửa trung tâm thương mại. Mặc dù có nhiều người qua lại song không ai dám ra tay ngăn cản.

Rất may sau đó cảnh sát đã xuất hiện kịp thời. Người đàn ông này bị khống chế trước khi có hành động đáng tiếc.

Cô con gái đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Nữ sinh này khóc lóc van xin bố đừng đánh bạn trai rồi sau đó cũng chết lặng khi bố bị lực lượng chức năng giải đi.

Sau khi đoạn video được đăng tải, dân mạng Trung Quốc đã có nhiều bình luận trái chiều. Các bạn trẻ tất nhiên lên án hành động bạo lực của người đàn ông trung niên.

"Trời ơi thế này thì con ông còn ai dám chơi cùng nữa", "Tôi chờ ông ấy cũng sẽ bị cảnh sát xử lý bạo lực như vậy", "Tội nghiệp bạn gái kia, chắc hằng ngày luôn phải ăn đòn, ông bố này chắc không bao giờ nói lý lẽ".

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít bình luận cảm thông với suy nghĩ của người làm cha mẹ: "Ai có con gái tuổi này thì mới hiểu, hở ra một lát có khi ân hận cả đời", "Tôi thông cảm với anh nhưng không nên lỗ mãng như vậy, dù sao bọn nó vẫn còn là những đứa trẻ".

Nguồn: http://danviet.vn/bat-qua-tang-con-gai-moi-lon-di-choi-voi-ban-trai-ong-bo-vac-dao-xu-ly-5020207...

Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng

Một người mẹ đã nói lên nỗi kinh hoàng của mình khi nhìn thấy hình cô con gái mới 8 tuổi mà mình đăng lên Facebook lại...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp GDTV) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung