Bạn thân trao tặng 11 chiếc nhẫn vàng khiến chú rể bất ngờ thốt lên "Ối giời ơi”

Sự kiện: Giới trẻ 2024
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Khoảnh khắc chàng trai đổ vàng từ chiếc túi ra, MC đám cưới cũng phải trầm trồ: “Thưa quý vị, một lố vàng”.

Video trao quà cưới thu hút sự quan tâm của dân mạng

Những ngày qua, mạng xã hội chia sẻ rộng rãi video một chàng trai Thanh Hóa lên sân khấu mừng cưới bạn thân. Anh cầm theo một chiếc túi màu đỏ, khoảnh khắc anh chàng đổ vàng từ túi ra, chú rể thốt lên: “Ối giời ơi”. MC đám cưới cũng phải trầm trồ: “Thưa quý vị, một lố vàng ạ”. Cô dâu đứng cạnh từ bất ngờ đến bật cười sung sướng.

Đoạn video sau đó là cảnh anh chàng đeo nhẫn vàng cho cô dâu, chú rể. Vì nhiều vàng nên thủ tục này khá lâu.

Dân mạng để lại rất nhiều bình luận xung quanh video mừng cưới ấn tượng này: “Quả bạn thân đáng đồng tiền bát gạo”, “Tôi cũng mong có người bạn thân như thế”, “Nhận nhiều vàng thì thích nhưng lúc trả cũng đau đầu”… Video trao vàng thu hút gần 4 triệu lượt xem và hiện tại vẫn lên xu hướng.

Chàng trai tặng bạn thân một lố vàng

Chàng trai tặng bạn thân một lố vàng

Được biết, chủ nhân món quà cưới giá trị là Lê Lệnh Quyền (biệt danh “Cô đồng nát”, sinh năm 1999, quê Thanh Hóa), còn chú rể là Phan Sỹ Hùng (biệt danh Hùng Rơm, sinh năm 1997). Cả hai đều là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội.

“Cô đồng nát” và Hùng Rơm cùng góp mặt trong series “Chuyện đồng nát” thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok. Cả hai được yêu mến bởi lối diễn duyên dáng, hài hước, sáng tạo ra những video có nội dung thú vị, đem đến tiếng cười cho người xem.

Lệnh Quyền tặng bạn thân toàn bộ số vàng anh có

Lệnh Quyền tặng bạn thân toàn bộ số vàng anh có

Trò chuyện với chúng tôi, Lệnh Quyền cho hay, anh rất bất ngờ khi màn trao quà cưới của mình được mọi người quan tâm. Chàng trai Thanh Hóa mừng cưới bạn thân tổng cộng 11 chiếc nhẫn vàng, trong đó có 9 chiếc nhẫn 1 chỉ và 2 chiếc nhẫn nửa chỉ. Đó là toàn bộ số vàng anh có.

“Anh em chơi thân với nhau, trong những câu chuyện phiếm mình hay bảo rằng: “Sau này anh cưới, em sẽ tặng anh 1 cây vàng”. Anh Hùng vẫn nghĩ đó chỉ là lời nói đùa nên khi nhận quà cưới đã rất bất ngờ”, Lệnh Quyền chia sẻ.

Về những bình luận liên quan đến chuyện “cho – nhận”, Lệnh Quyền nói: “Anh em mình không tính toán chuyện đó đâu. Hai anh em chơi thân 3 năm nay, luôn hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống, có thể nói như tri kỷ vậy. Tương lai khó nói trước điều gì, chúng mình chỉ muốn sống hết mình cho hiện tại”.

Lệnh Quyền nổi tiếng với hình tượng "cô đồng nát".

Lệnh Quyền nổi tiếng với hình tượng "cô đồng nát".

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh chàng trai trẻ đeo vàng kín cổ, kín tay và ngón tay đứng bán lẩu bò bình dân khiến nhiều người tò mò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN