Bạn cùng phòng say sưa diễn cảnh "nóng"

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Dù ở phòng tập thể nhưng Dương vẫn đưa người yêu về diễn cảnh "nóng" trong phòng

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Sau khi đọc được những chia sẻ của các bạn sinh viên về vấn đề bạn cùng phòng đưa người yêu về nhà âu yếm, mặn nồng, tôi rất thấu hiểu cho nỗi khổ của các bạn vì tôi cũng đã từng trải qua hoàn cảnh tương tự như vậy.

Trước đây, khi còn là sinh viên, tôi cũng đã từng sống tập thể với 3 người bạn gái của mình. Tôi và Dương cùng quê với nhau, còn một bạn ở Nam Định, một bạn nữa ở Thái Bình. Dù mỗi người mỗi quê khác nhau nhưng cùng chung cảnh xa nhà nên chúng tôi rất thương yêu nhau.

Thế nhưng, vừa nhập học được ba tháng thì Dương có bạn trai. Kể từ đó, sau mỗi giờ tan học, cô ấy lại dẫn người yêu về phòng ăn cơm, tâm sự. Ban đầu, chúng tôi cũng khá vui vẻ tiếp chuyện với cậu ấy... nhưng càng ngày, chúng tôi càng không thể chấp nhận được lối sống dễ dãi và vô duyên của hai con người đó.

Các bạn biết không, câu chuyện của tôi còn "ly kỳ" hơn những trường hợp của các bạn... để đến bây giờ, khi nhớ lại, tôi vẫn bị ám ảnh bởi những hình ảnh "hãi hùng" đó.

Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà cứ mỗi lần đi học về, tôi lại phải chứng kiến cảnh mặn nồng của hai người đó. Vì thời gian đấy, hai cô bạn tôi cũng ngại về nhà nên sau giờ học, hai người quyết định ở lại thư viện học. Còn tôi buổi chiều thường đi học thêm tiếng Anh nên về nhà cũng rất sớm. Và tôi không thể nhớ nổi bao lần phải chứng kiến cảnh hai người họ trần truồng như nhộng chìm đắm trong cơn yêu đương tại căn phòng này.

Bạn cùng phòng say sưa diễn cảnh "nóng" - 1

Tôi không thể nhớ nổi bao lần phải chứng kiến cảnh âu yếm của hai con người đó? (Ảnh minh họa)

Khi cả ba chúng tôi không thể chấp nhận được những hành động vô duyên của họ nữa thì ba đứa quyết định gọi Dương vào "nói chuyện". Dù hôm đó, chúng tôi vẫn rất nhẹ nhàng khuyên ngăn: "Mình ở tập thể, mỗi người nghĩ cho nhau một xíu Dương ạ! Nhiều hôm bọn mình cũng muốn về phòng để nghỉ ngơi nhưng người yêu cậu cứ ở đây suốt thì bọn mình không có chỗ để nằm nữa". Hay "Cậu bảo bạn trai cậu đến ít thôi để bọn mình được tự do, thoải mái chút nhé!"... Vậy mà, đáp lại sự thiện chí của chúng tôi là phản ứng gay gắt của cô ấy: "Tớ nghĩ đây là phòng tập thể nên ai cũng có quyền đưa bạn bè về chơi. Anh ấy đến chơi thì ảnh hưởng gì đến các cậu? Các cậu thích làm gì thì làm, còn bọn tớ làm gì thì thì mặc bọn tớ chứ?"...

Sau một hồi cãi vã khá to tiếng, ba đứa tôi cũng đành nín nhịn vì nghĩ Dương tự ái nên mới phản ứng gay gắt vậy, khi nào cô ấy suy nghĩ thấu đáo thì sẽ hiểu cho chúng tôi hơn. Thế nhưng, càng ngày, chúng tôi càng không thể chấp nhận được thái độ trơ trẽn của cô ấy...

Dù chúng tôi chân thành góp ý với Dương như vậy nhưng cô ấy vẫn chứng nào tậy nấy. Không những rủ người yêu về phòng ôm ấp, vuốt ve cả ngày, cô ấy còn cố tình trêu ngươi và gây sự với cả ba chúng tôi. Cứ lần lượt từng đứa, hết chuyện này đến chuyện khác, bị cô ấy đưa ra bóc mẽ, chê bai, nào là "nghèo", nào là "xấu xí", nào là "kém cỏi"... và cô ấy lúc nào cũng tự cao, ngạo mạn cho mình là nhất, là "xinh đẹp mới có người yêu".

Sau đó, chúng tôi vẫn tiếp tục góp ý với Dương để mong "có một môi trường sống và học tập lành mạnh" nhưng cô ấy vẫn không đồng ý mà càng khoái chí trêu ngươi chúng tôi . Đến lúc cả ba đứa không thể chịu đựng được nữa thì chúng tôi đành họp lại và quyết định đuổi Dương ra khỏi phòng.

Khi Dương vẫn còn thái độ thách thức, không chịu ra ngoài thì một cô bạn tôi đành lên tiếng: "Cậu chọn đi. Một là cậu đi, hai là ba đứa tớ đi. Và dù cậu có quyết định như thế nào thì ba chúng tớ vẫn quyết định tách ra ở riêng với nhau". Và cuối cùng, khi bị ép đến đường cùng, cô ấy đành ngậm ngùi xách đồ đạc ra đi.

Khi Dương đi rồi, chúng tôi mới được thở dài thoải mái, sống cuộc sống tự do, không bị ai làm phiền, chẳng bao giờ phải khó chịu vì những cảnh yêu đương, âu yếm đó nữa. Còn Dương, kể từ đó, cô ấy ra ngoài và chung sống với người yêu như vợ chồng.

Các bạn à! Tôi nghĩ rằng, khi người ta không tôn trọng mình thì mình cũng không cần thiết phải tôn trọng họ đâu bạn ạ! Mình chấp nhận vĩnh viên mất một người bạn, còn hơn cưu mang một người bạn tệ bạc như vậy. Có thể những người bạn của các bạn vẫn chưa quá quắt như cô bạn cùng phòng mình... nhưng tôi nghĩ, khi các bạn thẳng thắn góp ý, cứng rắn giải quyết vấn đề thì chắc chắn, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi!

Chúc các bạn sớm tìm được tự do cho bản thân mình!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trần ghi
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN