Thiếu nữ để lộ ngực trần bên hoa sen bị "ném đá"

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 17:00 PM (GMT+7)

Không dừng lại ở việc thiếu nữ thả rông mặc áo yếm chụp ảnh sen, gần đây lại xuất hiện những tấm ảnh thiếu nữ khỏa thân bên hoa sen gây bức xúc đối với cư dân mạng.

Gần đây, dân mạng đã tỏ ra hết sức bức xúc với những hình ảnh thiếu nữ để hở trọn ngực và mông trước ống kính máy ảnh để chụp bên hoa sen. Trong khi đó, loài hoa này từ lâu được xem là quốc hoa của đất nước.

Thiếu nữ để lộ ngực trần bên hoa sen bị "ném đá" - 1

Những hình ảnh phản cảm này khiến rất nhiều dân mạng bức xúc.

Bức ảnh một cô gái đang ngụp lặn ở hồ sen, để lộ bộ ngực trần được dân mạng chia sẻ rất nhiều với những lời lẽ châm biếm, mỉa mai. Ngoài ra, bức ảnh cô gái khác khỏa thân hoàn toàn để lộ lưng trần và mông trước ống kính máy ảnh cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều.

Đặc biệt, dân mạng bức xúc hơn cả với tấm ảnh thiếu nữ dùng hai cánh hoa sen để che cặp nhũ hoa của mình. Họ cho rằng những tấm ảnh "hớ hênh" của các thiếu nữ trên đã làm hỏng vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa sen. Chính vì vậy, những hình ảnh phản cảm này xứng đáng nhận được "gạch đá" từ dân mạng.

Thiếu nữ để lộ ngực trần bên hoa sen bị "ném đá" - 2

Những lời “gạch đá” dành cho các thiếu nữ "khoe thân" bên hoa sen.

Bạn Loan Nguyễn nhận xét: “Ảnh này là ảnh sex chứ nghệ thuật gì ở đây? Chắc lại thích được nổi tiếng đây mà. Đúng là quá phản cảm".

Thành viên Hải Đoàn cho rằng: “Đời cũng lắm đứa bệnh. Kiểu ảnh này mà cũng nghĩ ra để chụp được. Thật quá lố bịch”.

Bạn Hoang Bach cũng bày tỏ quan điểm: “Quá phản cảm, cởi bỏ quần áo giữa đầm sen thanh tao. Đây rõ là ảnh khoe thân chứ nghệ thuật nỗi gì. Rất đáng để mọi người ném đá".

Xem thêm các bài viết liên quan:

Đừng biến nét văn hóa thành bức ảnh dung tục

Thiếu nữ Hà thành duyên dáng bên hoa sen

Giới trẻ 'đổ xô' về hồ Tây chụp ảnh sen đầu mùa

Nữ sinh trường Ams thắm sắc giữa mùa sen

Theo Minh Khôi (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống