40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý

Thứ Hai, ngày 19/12/2016 16:30 PM (GMT+7)

Các cô gái rất phẫn nộ khi du khách tỏ thái độ bỡn cợt, trêu đùa khi chụp những điểm nhạy cảm của họ.

Cuối tuần vừa qua, hơn 40 cô gái trẻ đã cùng nhau thả rông vòng 1 tại bãi biển Mission Bay (Mỹ) để hưởng ứng phong trào đòi quyền lợi cho những người phụ nữ bị xâm hại tình dục trên khắp thế giới.

40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý - 1

Hàng chục chị em và thậm chí cả đấng mày râu cũng tham gia “cởi trần”, thoải mái tạo dáng trước sự chú ý của nhiều du khách.

40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý - 2

Grace Blundell (25 tuổi), hiện đang là sinh viên Đại học Massey (Mỹ), đồng thời cũng là thành viên của ban tổ chức hy vọng việc làm của cô và những người tham gia hôm nay có thể thay đổi suy nghĩ của mọi người về quyền bình đẳng giới.

40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý - 3

Mang ý nghĩa là vậy, thế nhưng hoạt động này vẫn chủ yếu thu hút mọi người tới xem vì hiếu kỳ. Một số du khác còn tỏ thái độ bỡn cợt, trêu đùa khi chụp những điểm nhạy cảm của các cô gái.

40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý - 4

Họ xúm lại chụp những bức ảnh dung tục. Những việc chúng tôi đang làm ý nghĩa hơn nhiều”, Grace chia sẻ trong bài phỏng vấn với tờ Daily Online.

40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý - 5

Phong trào “thoải mái thả rông” do một nhà làm phim người Mỹ có tên Lina Esco khởi xướng. Trước đó bà từng làm một bộ phim tài liệu về vấn đề bất bình đẳng giới, được giới chuyên môn đánh giá cao.

40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý - 6

Một số ngôi sao nổi tiếng, trong đó có cả Miley Cyrus là những người tiên phong đưa phong trào thả rông lan tỏa khắp thế giới.

40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý - 7

Grace cho biết, cô quyết định tham gia phong trào này vì cảm thấy quá mệt mỏi với những lời ve vãn của những gã đàn ông xung quanh.

“Việc này dạy cho chúng tôi biết rằng cần phải quý trọng cơ thể mình. Nó không thể bị “chà đạp” bởi bất cứ ai”, cô gái trẻ bức xúc chia sẻ.

40 nữ sinh khoe ngực trần trên bãi biển Mỹ gây chú ý - 8

Một số người hỏi Grace tại sao cô không tổ chức “ngày thả rông” tại một bãi biển nào đó cho phép khỏa thân? Nữ sinh đến từ Massey chỉ trả lời ngắn gọn rằng chỉ có nơi đây, tại bãi biển Mission Bay này thì thông điệp của chương trình mới thực sự được chú ý.

Theo Thanh Tuấn (Theo DailyOnline) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay