Ảnh hàng rào bằng ti vi cũ ở Việt Nam được lên báo nước ngoài

Thứ Tư, ngày 08/08/2018 08:50 AM (GMT+7)

Trang Odditycentral đăng tải những hình ảnh về hàng rào toàn bằng ti vi cũ được một anh chàng chụp lại khi đi du lịch ở một hòn đảo Việt Nam.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Hình ảnh một ngôi nhà nhỏ trên đảo Hòn Thơm (Kiên Giang) của Việt Nam do anh chàng có nick name Facebook Thanh Tiến chụp lại đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội bởi nó có một hàng rào vô cùng độc đáo với rất nhiều chiếc ti vi cũ được sắp xếp ngay ngắn.

Ngôi nhà kỳ lạ được cho là nằm trên đường đến cáp treo Hòn Thơm và rất nổi tiếng với khách du lịch. Nhiều người đi ngang qua hàng rào thắc mắc vì sao chủ nhà lại xây hàng rào bằng những chiếc tivi cũ, và đặc biệt vì sao nó còn nguyên vẹn bất chấp những cơn gió mạnh của vùng đất gần biển. Dù vì lý do gì, không thể phủ nhận rằng hàng rào là một điểm độc đáo để thu hút sự chú ý.

Ảnh hàng rào bằng ti vi cũ ở Việt Nam được lên báo nước ngoài - 1

Hàng rào bằng ti vi cũ ở đảo Hòn Thơm, Kiên Giang

Sau khi đăng tải một số bức ảnh về ngôi nhà độc đáo này lên một nhóm mạng xã hội nổi tiếng, anh chàng Thanh Tiến đã thu hút rất nhiều sự chú ý. 

Ngay lập tức, trang Odditycentral đã tìm hiểu và đăng tải bài viết về ngôi nhà này cùng những bức hình được Tiến chụp lại. Khi được hỏi về hàng rào đặc biệt này, Tiến không biết nhiều thông tin về nó. Anh chỉ là khách du lịch ghé thăm và chụp lại một số bức hình lưu niệm.

Ảnh hàng rào bằng ti vi cũ ở Việt Nam được lên báo nước ngoài - 2

Anh chàng có nick name Facebook Thanh Tiến đã chụp một số bức ảnh về ngôi nhà độc đáo này

Trong khi một số dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự khéo léo của chủ nhà, những người khác đặt câu hỏi liệu hàng rào này có an toàn với cả trẻ nhỏ và môi trường. Nếu một đứa trẻ vô tình ném vỡ ti vi, chúng có thể  bị thương nặng, chưa kể đến tất cả các nguyên tố độc hại chứa trong những chiếc ti vi cũ, như thủy ngân và chì sẽ bị cuốn vào đất khi trời mưa.

Tuy nhiên, trong khoảng một vài năm nay, chưa có ai phàn nàn về hàng rào có một không hai này. Do đó, nếu có dịp đến Hòn Thơm, bạn đừng quên dành thời gian đến thăm ngôi nhà đặc biệt này.

Ảnh hàng rào bằng ti vi cũ ở Việt Nam được lên báo nước ngoài - 3

Nhiều dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự khéo léo của chủ nhà

Ảnh hàng rào bằng ti vi cũ ở Việt Nam được lên báo nước ngoài - 4

Nhưng một số người khác đặt câu hỏi liệu hàng rào này có an toàn với cả trẻ nhỏ và môi trường

Tiến Dũng U23 là chàng ”soái ca” bí mật trong tự truyện của Bà Tưng?

Trong cuốn tự truyện, Bà Tưng từng úp mở, yêu sâu đậm một cầu thủ bóng đá tên D.

Theo Thái Hòa (Theo ODC) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung