Anh chồng “lén lút” làm việc nhà khiến cả mẹ và vợ đều vui

Sự kiện: Vợ chồng son

Thay vợ “làm dâu”, anh chồng nhận không ngớt lời khen vì sống tâm lý và tinh tế.

Anh chồng “lén lút” làm việc nhà khiến cả mẹ và vợ đều vui - 1

Vợ chồng son tập 484 cùng 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với hành trình tình yêu cũng như câu chuyện hôn nhân của cặp đôi Trọng Lê (30 tuổi, nhân viên quản lý bến xe tàu) và Ngọc Trinh (30 tuổi, kinh doanh) ở Kiên Giang. Cả hai đã mang đến cho khán giả nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Anh chồng “lén lút” làm việc nhà khiến cả mẹ và vợ đều vui - 2

Ngọc Trinh cho biết, cô quen chồng khi đang kinh doanh trà sữa còn anh trong bộ đội. Lúc đó “cặp đôi đũa lệch” bất chấp ngoại hình chàng 49kg, nàng 95kg vẫn kết bạn làm quen 14 ngày nhưng “đường ai nấy đi” do gia đình đàng trai phản đối vì cô nàng “quá mập và nổi loạn”.

Anh chồng “lén lút” làm việc nhà khiến cả mẹ và vợ đều vui - 3

Sau 2 năm vào TP.HCM lập nghiệp, Ngọc Trinh đã giảm 15-16kg và khi trở về quê thì cả hai “nối lại tình xưa”. “Đi chơi với bạn gái mà anh có 50 ngàn đồng trong túi. Ai cũng hỏi em sao không ghen, nhiều khi em mở bóp của chồng thấy có 70 ngàn đồng… thôi đứa nào cua được thì đứa đó cua đi. Em còn chụp hình đăng Facebook nói lý do khiến hai đứa tui không bao giờ cãi lộn: trong túi chồng không có tiền. Nhờ tối nào anh cũng chở đi ăn rồi nhịn, nhường cho em ăn nên tới đám cưới em mới 105kg còn anh ấy 49kg”, cô vợ hài hước kể.

Anh chồng “lén lút” làm việc nhà khiến cả mẹ và vợ đều vui - 4

Kết hôn được 3,5 năm và hiện có em bé 2 tuổi, Ngọc Trinh xúc động trải lòng về biến cố đáng nhớ mà hai vợ chồng đã vượt qua rằng: “Lúc mới cưới em phát hiện anh bị lao phổi do hút thuốc nhiều, em phải bán vàng cưới để lo chữa bệnh cho anh. Đến bây giờ mỗi lần anh ho em vẫn sợ. Chính em là người chăm sóc trong 6 tháng anh bệnh, buổi tối anh ho em xót dữ lắm. Mỗi khi trở trời anh ho lại em hay chửi nhưng tâm em thương anh ấy lắm. Em nói với anh, mỗi lần anh ho em ám ảnh sợ anh bị bệnh. Bây giờ anh ra vẻ lắm, hồi đó hút thuốc gần chết kêu bỏ không bỏ mà giờ ra đường gặp người hút thuốc thái độ ho khó chịu. Sao ghét quá trời ghét”.

Anh chồng “lén lút” làm việc nhà khiến cả mẹ và vợ đều vui - 5

Trong phần kể tật xấu của vợ, Trọng Lê tiết lộ vợ anh là một người rất "làm siêng", "ngủ rất ngon, ngủ tới khoảng 9 giờ sáng là đã thức". Anh thật thà chia sẻ: "Vợ em bán hàng online nên phải livestream buổi tối để có nhiều khách hàng theo dõi, cho nên buổi sáng thức trễ. Lúc mới cưới thì mẹ em cũng nói, con nhắc vợ con đi để buổi sáng thức dậy sớm phụ việc nhà. Mẹ em cũng biết nếu nói trực tiếp với con dâu thì con dâu buồn nên thông qua em. Sau đó, chuyện như vầy xảy ra: vợ em vẫn ngủ, đồ đã phơi, nhà đã quét, cơm đã nấu... Mẹ em về thì mọi chuyện đã xong hết trơn. Thế là em nói với mẹ con đã nhắc vợ con rồi, em cũng để vợ con ngủ. Vậy là dĩ hòa vi quý, mình tốn một chút sức mà cả vợ và mẹ đều vui".

Người chồng tâm lý cũng cho biết, sau này vợ cũng đã có nhiều thay đổi, đã "xắn tay" rửa chén phụ chồng. Thế nhưng, anh vẫn mong muốn vợ sẽ thức dậy sớm hơn vào buổi sáng để phụ giúp việc nhà, rồi sau đó khoảng thời gian vào buổi trưa có thể thoải mái nghỉ trưa.

Anh chồng “lén lút” làm việc nhà khiến cả mẹ và vợ đều vui - 6

Về phía Ngọc Trinh, cô chỉ mong chồng bớt cộc tính dù cô cũng cảm nhận được một phần khiến chồng nóng tính là xuất phát từ cô. Đồng thời, cô cũng rất biết ơn chồng vì từ ngày sinh con, những công việc như tắm con, thay tã, cho con ngủ... đều một tay anh thực hiện. Cho nên, cô không muốn chồng mình thay đổi thêm chuyện gì nữa.

Cô vợ đáng yêu cũng tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình là từ khi kết hôn, mỗi khi chồng đi làm, đi ra ngoài, đi về nhà, trước khi ngủ... là đều phải hôn vợ một cái.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/anh-chong-len-lut-lam-viec-nha-khien-ca-me-va-vo-eu-vui-a584222.html

Mỗi lần cãi nhau với vợ, anh chồng đều làm một hành động khiến dân mạng thốt lên quá cao tay

Cô vợ dù có đang giận cách mấy cũng không thể không mềm lòng trước chiêu thức đặc biệt của ông chồng.

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung