Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát

Thứ Tư, ngày 31/03/2021 00:00 AM (GMT+7)

Tham gia hẹn hò, những ước mơ đơn giản của chàng bác sĩ thú y khiến bạn gái “toát mồ hôi”.

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 707 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Phước Lộc (35 tuổi, Trà Vinh) làm bác sĩ thú y, có cửa hàng bán thuốc & thức ăn thú y và Thúy Hồng (33 tuổi, Bến Tre) - nhân viên văn phòng ở TP.HCM.

Phước Lộc siêng năng, nhiệt tình nhưng dễ tin người.

Thúy Hồng có điểm mạnh thẳng tính, biết nấu ăn và“rất nhiều tật xấu” như không khéo tay, dễ tin người, dễ bị lừa, không được dịu dàng, đôi khi nóng tính, không được lanh lẹ hay nhạy bén trong giao tiếp…

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 3

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 4

Cặp đôi đều trải qua 3 mối tình nhưng đã chia tay do không có tiếng nói chung.

Cô gái Bến Tre thật thà “Theo di nguyện của ba em trước khi mất, nếu ai mà không biết nhậu thì ba sẽ không gả nhưng mẹ lại nói ai ăn nhậu bê tha quá mẹ cũng không gả. Nên cuối cùng em ế tới bây giờ. Em thích biết nhậu nhưng nhậu có điểm dừng chứ không biết nhậu cũng khó khăn khi đi giao tiếp và nhiều thứ khác. Nếu bạn trai không biết nhậu về nhà em sẽ được luyện lên đô. Các anh rể của em trước khi đi có nói bạn trai không nhậu là các anh không duyệt”.

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 5

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 6

Tham gia chương trình, cô nàng nhận mình “hơi dữ và hơi đanh đá” mong muốn tìm “Bạn trai ngoại hình ưa nhìn. Nếu có sống mũi cao thì càng tốt. Đàn ông 100% tính đàn ông, lo làm ăn, biết quan tâm chia sẻ, kính trọng người lớn, yêu trẻ con. Tuyệt đối phải giữ chữ tín, nghiêm túc và không lăng nhăng”.

Chàng bác sĩ tự tin đạt 90% tiêu chuẩn của bạn gái chỉ cần một nửa có ngoại hình nhìn được, tóc ngang vai.

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 7

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 8

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có ấn tượng tốt khi tặng nhau những món quà ý nghĩa. Đàng trai còn bối rối tặng bạn gái bài thơ do anh sáng tác trong vòng 2 tiếng: “Ngâm thơ anh vốn không mê/ Nhưng vì hồi hộp nên viết vài dòng/ Đêm dài ngâm ngợi cho qua/ Vừa ngâm vừa đợi đến ngày gặp em/ Gặp rồi anh mới ngỡ ngàng/ Thấy em hơn cả mong đợi của anh”.

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 9

Tiếp đó, vì quá run anh đã nhờ ông mối Quyền Linh đọc giúp tâm thư ước mong cuộc sống đơn giản của bản thân. Nội dung như sau: “Sáng anh có việc phải đi em ở nhà coi tiệm, anh đi làm xong việc về sớm thì em đi chợ mua đồ ăn, em về làm cơm cho anh ăn nhé. Anh đi làm về trễ, em đóng cửa tiệm, em đi chợ mua đồ ăn về nhà, vừa làm đồ ăn vừa coi tiệm bán thuốc cho người ta. Ca nào khó quá thì alo cho anh nhé. Trưa anh đi làm về, anh có cơm ăn. Ai kêu chở thức ăn thì anh đi, không ai kêu chở thì anh ngủ trưa em đi rửa chén.

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 10

Chiều tối em lo cơm chiều, anh đi làm về, anh có cơm ăn. Trên đường đi làm về em muốn ăn gì thì nói, sẵn đường đi xa anh mua bất cứ gì cho em muốn ăn. Tối về hai đứa mình cùng tắm chung em nhé. Anh lao động ra nhiều mồ hôi, đất bám trên lưng anh không thể lấy tay kỳ được, em kỳ cho anh nhé. Ăn cơm tối xong em lại xem hàng hóa, xem cái nào sắp bán hết, cái nào còn thì soạn đơn hàng cho tiếp thị của công ty giao hàng cho anh nhé. Đêm khuya hai đứa ôm nhau ngủ…”

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 11

Sau khi nghe xong bức tâm thư, đàng gái “toát mồ hôi” nói rằng những gì anh viết rất thực tế và đặt câu hỏi “Sao thấy em toàn nấu cơm, rửa chén không vậy? Anh có biết nấu ăn không? Anh có phụ đỡ đần em việc nhà không?”.

Chàng bác sĩ thật thà “Anh biết nấu ăn và có thể làm hết mọi việc. Khi nào em bận thì anh nấu cơm còn em rửa rau này kia cũng được. Công việc của anh rất nhiều nên cái chuyện anh đi đêm là thường xuyên, nhiều khi đang ngủ khách gọi nói con bò đẻ ra không được là anh phải tới ngay. Anh chạy như xe cấp cứu vậy em. Anh thường hay đi đêm nhưng công việc của anh là vậy nên em đừng có ghen. Anh sẽ lo vòng ngoài còn em về lo vòng trong. Hiện tại anh lo hết và lo cả cho cha mẹ nữa nên hơi đuối”.

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 12

“Bây giờ là nhất quyết em về em phải ở nhà đó? Phải buôn bán ở đó, chứ không thể thuê một người nào khác hay là em đi làm?”, Thúy Hồng hỏi thêm.

Phước Lộc đáp rằng: “Không. Em cũng có thể đi làm nhưng làm những việc bán thời gian, bán hàng online cũng được”.

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 13

Về chuyện hẹn hò, anh chàng bác sĩ hứa 1 tháng sẽ gặp nhau một lần ở TP.HCM hoặc Bến Tre khi bạn gái muốn.

Kết thúc cuộc hẹn, cô gái “hơi dữ và hơi đanh đá” cũng đồng ý bấm nút hẹn hò với chàng trai Trà Vinh thật thà. Cả hai ngại ngùng trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Anh chàng đi đêm thường xuyên tìm vợ chỉ nấu cơm và rửa bát - 14

Nguồn: http://danviet.vn/anh-chang-di-dem-thuong-xuyen-tim-vo-chi-nau-com-va-rua-bat-50202130323587302....

Chàng trai 23 tuổi sợ ế vội vã tới Bạn muốn hẹn hò tìm vợ

Chàng kỹ thuật điện chưa mảnh tình vắt vai bối rối khi được ghép đôi cùng cô gái mũm mĩm dễ thương.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung