Giám đốc U50 cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 2 tháng mai mối tại BMHH

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Trước đó, trên sóng “Bạn muốn hẹn hò”, giám đốc U50 đã có màn chinh phục gái xinh “thần tốc”.

Giám đốc U50 cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 2 tháng mai mối tại BMHH - 1

Giám đốc U50 cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 2 tháng mai mối tại BMHH - 2

Cặp đôi đều từng đổ vỡ hôn nhân 

“Bạn muốn hẹn hò” tập 693, phát sóng màn mai mối của cặp đôi Bích Liên (39 tuổi, bán hoa phong lan tại Quảng Nam) và Minh Hậu (45 tuổi, giám đốc công ty phân phối nhãn hàng chăm sóc ô tô của Đức tại TP.HCM) thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Cặp đôi được mai mối đều có hoàn cảnh đặc biệt. Bích Liên từng ly hôn cách đây 10 năm, hiện là mẹ đơn thân, sống cùng con gái 14 tuổi. Minh Hậu gần 50 tuổi cũng ly hôn cách đây 1 năm, con trai ở cùng mẹ.

Thấu hiểu hoàn cảnh của nhau nên cả hai có màn mai mối rất thuận lợi. Minh Hậu “ngẩn ngơ” trước nhan sắc trẻ trung của đối phương, còn Bích Liên thì rất hài lòng khi giám đốc U50 tự tin đáp ứng đủ mọi yêu cầu của cô: nhẹ nhàng, ấm áp, không vũ phu, là mẫu đàn ông của gia đình, trưởng thành, biết lắng nghe, chia sẻ… Cặp đôi bấm nút đồng ý hẹn hò không một chút phân vân sau khi hiểu rõ mong muốn của nhau.

Giám đốc U50 cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 2 tháng mai mối tại BMHH - 3

Cặp đôi bấm nút đồng ý hẹn hò không một chút phân vân 

Mới đây, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” thông báo, cặp đôi Minh Hậu và Bích Liên đã chính thức “về chung một nhà” chỉ sau 2 tháng màn mai mối lên sóng. Thông tin này khiến khán giả vui mừng và gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi.

Đều từng “qua một lần đò”, cặp đôi dễ bao dung, thấu hiểu cho nhau hơn. Ngay sau khi rời khỏi sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, Bích Liên đã theo Minh Hậu về nhà ra mắt. Cặp đôi có buổi hẹn hò lãng mạn đầu tiên vào tối hôm đó.

Bích Liên trở về Quảng Nam và cả hai bắt đầu chuỗi ngày yêu xa. Cặp đôi dù ở cách xa hàng trăm cây số vẫn đều đặn bay ra – bay vào thăm nhau mỗi tuần. Họ có quãng thời gian tìm hiểu nhau vô cùng hạnh phúc, chưa một lần cãi nhau hay giận hờn.

Giám đốc U50 cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 2 tháng mai mối tại BMHH - 4

Giám đốc U50 cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 2 tháng mai mối tại BMHH - 6

Cặp đôi "về chung một nhà" chỉ sau 2 tháng được mai mối

Minh Hậu chia sẻ, chuyện tình yêu của anh và Bích Liên quá thuận lợi, ngay cả việc kết thân với con riêng của nhau cũng không hề khó khăn. “Ngày đầu gặp các con, hai bé có chút ngại ngùng nhưng cũng dần cởi mở và vui vẻ”, Minh Hậu nói.

Bích Liên rất hài lòng về sự chu đáo, tận tâm của Minh Hậu. Cô khẳng định, anh xứng đáng đạt 100 điểm, không cần thay đổi điều gì vì đã quá tuyệt vời.

Giám đốc U50 cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 2 tháng mai mối tại BMHH - 7

Cả hai được các con thấu hiểu và ủng hộ cuộc hôn nhân này

Đến với nhau chỉ sau 2 tháng mai mối nhưng cặp đôi tin mình đã gặp đúng người, đúng thời điểm. Giám đốc U50 tâm sự: “Trước khi tham gia chương trình, tôi có nhiều tâm tư lắm nhưng tôi có niềm tin sẽ gặp được tình yêu đích thực. Và Bạn Muốn Hẹn Hò đã giúp tôi có được nó”.

“Cả hai cảm thấy hợp nhau ở mọi phương diện, khía cạnh và cả cảm xúc nên thời gian tuy có nhanh mà lại hợp lý. Trao nhau đôi nhẫn, ngoài để cầu hôn còn hy vọng cả hai sẽ “nhẫn nhịn, nhẫn nhục” cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Cuộc sống tương lai tuy sẽ có nhiều khó khăn nhưng tôi tin sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng tình yêu mình dành cho bà xã”, anh nói thêm.

Hiện tại, Bích Liên đã chuyển vào TP.HCM sống cùng chồng.

Nguồn: http://danviet.vn/giam-doc-u50-cuoi-duoc-vo-xinh-nhu-hoa-chi-sau-2-thang-mai-moi-tai-bmhh-502021...

Cô giáo Nghệ An nổi như cồn vì quá xinh, dân mạng soi ra ”profile” khủng miễn bàn

Nhan sắc của cô giáo trẻ được ví là xinh đẹp chẳng kém cạnh hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung