Ăn quả đắng vì mạnh dạn mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Sự kiện: Người yêu cũ

Để đáp lại lời mời của bạn gái cũ, chàng trai cũng đến dự, thế nhưng anh đã chứng minh, chuyện người cũ mời mình tới dự đám cưới chẳng phải ý kiến hay ho gì.

Theo thông tin đăng tải, không rõ cô dâu có ý định gì khi mời bạn trai cũ đến dự hôn lễ của mình. Thế nhưng, cô chắc chắn phải hối hận bởi sự xuất hiện của bạn trai cũ đã làm lu mờ hoàn toàn hai nhân vật chính trong ngày trọng đại.

Có lẽ cô đã không ngờ rằng, bạn trai cũ lại rảnh rỗi đến dự hôn lễ của mình. Không chỉ thế, anh chàng còn xuất hiện vô cùng nổi bật.

Ăn quả đắng vì mạnh dạn mời người yêu cũ đến dự đám cưới - 1

Người yêu cũ của cô dâu xuất hiện vô cùng nổi bật ở đám cưới

Đúng hẹn, bạn trai cũ của cô có mặt tại hôn lễ. Tuy nhiên, anh chàng không xuất hiện bảnh bao trong bộ comple tươm tất cùng với xe sang hay một cô bạn gái mới nóng bỏng đi kèm. Anh xuất hiện trong bộ đồ của một con ong chúa khổng lồ rất ngộ nghĩnh.

Không hề ngượng ngùng, anh chàng còn thản nhiên đi vào nơi cử hành hôn lễ, ngồi ở hàng ghế đầu tiên dành cho bạn trai cũ và bình tĩnh quan sát mọi việc từ đầu đến cuối.

Ăn quả đắng vì mạnh dạn mời người yêu cũ đến dự đám cưới - 2

Khoảnh khắc đôi uyên ương trao lời hẹn thề vốn rất trang trọng lại trở nên khó nghiêm túc được

Khi cử hành hôn lễ trước mặt mục sư, lẽ ra hai nhân vật chính phải được chú ý nhất thì tất cả mọi sự chú ý đều hướng vào anh chàng người yêu cũ với hóa thân ong chúa. Mọi người chờ đợi phản ứng của anh và không thể nhịn cười khi anh chàng giơ tay lên ôm ngực, bày tỏ sự bi thương đầy mùi trêu chọc của mình trước giây phút bạn gái trở thành vợ người ta.

Ngay cả vị mục sư cố gắng nghiêm túc cũng phải nhịn cười, thực sự rất khó chuyên tâm vào giây phút trọng đại của lễ cưới.

Ăn quả đắng vì mạnh dạn mời người yêu cũ đến dự đám cưới - 3

Vẻ mặt của chú rể vô cùng khó chịu còn cô dâu thì chỉ biết gượng cười cho qua chuyện.

Video quay lại cảnh tượng này ngay lập tức đã gây được sự chú ý lớn. Hầu hết mọi người đều cho rằng, đây chính là lý do bạn không nên mời người yêu cũ đến dự đám cưới.

Có nên mời người yêu cũ dự đám cưới

Đám cưới, ai cũng muốn mời thật nhiều người đến dự để chia sẻ niềm vui và chúc phúc cho mình. Trong tiệc cưới, bạn có thể mời rất nhiều loại khách mời, nhưng có một loại khách mời khá nhạy cảm đó chính là người yêu cũ.

Bất cứ quyết định nào liên quan đến chuyện tình trong quá khứ cũng khiến mỗi chúng ta khó xử. Dù đã chia tay nhưng trên một ý niệm nào đó thì cả bạn và người cũ vẫn còn lưu giữ cảm xúc và kỉ niệm của những thời khắc đặc biệt khi ở bên nhau. Nếu người đó phải chứng kiến bạn kết hôn và chỉ mình bạn được hạnh phúc, còn mình thì đau khổ, anh ấy không nên có mặt ở đó làm gì.

Hơn thế, bạn đừng mong đợi rằng mình có thể hóa giải mối quan hệ để trở thành những người bạn tốt của nhau. Bởi vì, tha thứ và quên đi quá khứ là một điều vô cùng khó khăn. Do đó, khi bạn nhận lời kết hôn với một người nào khác thì đừng nên gửi tới họ tấm thiệp này.

Ăn quả đắng vì mạnh dạn mời người yêu cũ đến dự đám cưới - 4

Ảnh minh hoạ

Đám cưới của bạn là nơi để bạn tỏa sáng, nhưng không phải nơi để bạn tỏ ra đắc chí hay khiến người khác cảm thấy buồn bã cho hoàn cảnh của mình. Điều này có thể gây ra những tình huống khó xử cho cả đôi bên.

Bạn muốn chứng minh cho anh chàng đó thấy rằng mình vẫn sống tốt, không bị gục ngã, đau khổ. Rằng anh ta mới là kẻ thua cuộc còn bạn thì đang rất hạnh phúc với một người tốt hơn anh ta.

Và đó là một lời mời với động cơ thỏa mãn niềm vui trả thù của bạn chứ không phải là dấu hiệu của sự trưởng thành.

Nguồn: [Link nguồn]

Mặc đồ Ninja Rùa để giấu cảm xúc khi đi ăn cưới người yêu cũ, chàng trai được khen tinh tế

Một chàng trai được người yêu cũ mời đến ăn cưới, nhưng sợ rằng mình không che giấu được cảm xúc, mà lại cũng không muốn trốn tránh không đi, nên đã quyết định thuê...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung