Yêu nhau 9 năm, cô gái bật khóc nhìn bạn trai đi lấy vợ

Đến dự đám cưới người bạn trai đã hẹn hò 9 năm, cô gái không kìm được nước mắt khi cô dâu không phải mình.

Mới đây, trên mạng lan truyền một đoạn clip ghi lại câu chuyện của người phụ nữ ở Indonesia đã hẹn hò với bạn trai cũ được 9 năm nhưng không thành. Giờ đây, đối phương lại kết hôn với người bạn đời mới quen được 5 tháng.

Khi bạn trai cũ đi tìm hạnh phúc riêng, người phụ nữ vẫn lựa chọn đến dự đám cưới. Không ngờ khi hôn lễ đang được tổ chức, cô không kìm được nước mắt vì không thể dễ dàng buông bỏ mối quan hệ này, nhìn thấy cô dâu trên sân khấu không phải mình.

Yêu nhau 9 năm, cô gái bật khóc nhìn bạn trai đi lấy vợ - 1

Qua đoạn clip có thể thấy đôi mắt của người phụ nữ sưng húp vì khóc, những người bạn bên cạnh liên tục xoa đầu cô để an ủi. Họ cố gắng làm dịu cảm xúc cho cô, còn cô đau lòng gượng cười lấy giấy lau đi những giọt nước mắt trên mặt.

Sau khi đoạn video được đăng tải đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. Cư dân mạng để lại lời nhắn vừa đồng cảm vừa trách móc:

- "Vì bạn trai cũ không phải là người phù hợp nên có buồn cũng vô ích. Chúng ta chỉ có thể đứng nhìn. Hãy tin rằng bạn sẽ gặp được người phù hợp".

- "Đôi khi chính những người xung quanh làm chúng ta khóc, và khi họ nói 'không sao đâu, mọi chuyện sẽ ổn thôi', nước mắt cứ rơi nhiều hơn".

- "Chưa chuẩn bị tinh thần mà đến đám cưới sao?".

- "Em biết nhìn người yêu cũ lấy người khác em sẽ rất buồn vậy nên em đừng đến tham gia kẻo tủi thân và đừng phá hỏng đám cưới của người khác”.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Cô gái hát trong đám cưới bạn trai cũ và cái kết không ngờ

Được thuê hát trong đám cưới của gã bạn trai cũ lừa dối mà anh ta không hề hay biết, cô gái đã quyết định khiến anh bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Chinatimes ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN