33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể”

Tính cách hồn nhiên, dễ thương và chưa từng được nắm tay bạn khác giới… liệu cô nàng có tìm được một nửa ưng ý khi hẹn hò?

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 1

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 2

Ghép đôi thần tốc tập 82 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ 4 người tham gia là Minh Quân – Ái Như (ghế xanh) và Thanh Tâm – Bảo Châu (ghế đỏ).

Minh Quân (35 tuổi, TP.HCM) – lập trình viên, là người nghiêm túc trong mối quan hệ, yêu thích công việc nhưng không lãng mạn và hơi cứng nhắc.

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 3

“Em trải qua 6 mối tình. Bạn gái gần đây nhất của em yêu được 2 năm, ba mẹ bạn đó không cho cưới do coi bói không hợp tuổi, mới chia tay được 2 tháng. Em muốn tìm bạn gái làm công việc ổn định, hiền lành, ngoan ngoãn. Em ở quận 2 nên bạn gái ở mấy quận thôi, huyện xa quá em đi không nổi. Bạn gái phải tự quyết được yêu đương, cưới hỏi của mình”, chàng trai IT chia sẻ.

Ái Như (34 tuổi, Bình Định) – nhân kinh doanh ở TP.HCM, có điểm mạnh biết nấu ăn, thích hát, khả năng “sao chép” và bắt chước người khác tốt; điểm yếu biết nhậu nên chưa say lần nào.

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 4

“Chính thức em có hai mối tình, mối tình thứ 3 chỉ ở mức tìm hiểu nhưng em cũng có tình cảm với người đó. Cả hai quen nhau được 3 tháng, em thấy anh ấy có quá khứ tương đồng với em. Em nghĩ em với anh ấy thật sự hợp, có sở thích du lịch, đi phượt giống nhau. Em dành nhiều tình cảm cho anh ấy nhiều nhưng anh lại chưa có đủ thương. Em mà lấy người nào thì em bản thân em thật sự thương, còn không thương em sẽ dễ bị ngoại tình. Bạn trai tiên quyết sau này của em sẽ không có mối dây dưa với người cũ, không bạn bè gì hết. Cái thứ hai là chung thủy”, cô gái gốc Bình Định trải lòng.   

Thanh Tâm (33 tuổi, Lâm Đồng) – ông chủ làm nông, là người hòa đồng, vui vẻ nhưng không biết nhậu và có hút thuốc.

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 5

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình cuối do bạn em giới thiệu, cách nhà 100km, quen nhau 1 năm xác định cưới nên cũng về ra mắt hai bên gia đình. Bạn làm công nhân ở TP.HCM, một hôm bạn kêu đừng liên lạc vì đang tăng ca, đến ngày thứ 4 em liên lạc thì bạn nói “Mình chia tay, em quen người mới”. Bạn đó và nam đồng nghiệp quen trước khi em chia tay 1 tháng. Em cũng chúc phúc cho bạn vì nếu mình thương mà người ta không thương thì mình dứt khoát. Em muốn tìm bạn gái ưa nhìn, cao 1m6-1h65, miễn sao lùn hơn em là được. Ngoại hình ốm, em thích kiểu phụ nữ hiện đại, xăm hình cũng được”, ông chủ sở hữu 1,8 mẫu đất tâm sự.

Bảo Châu (33 tuổi, TP.HCM) – trợ lý tổng đài Trưởng tiếp tân, có điểm mạnh cẩn thận, trách nhiệm trong công việc, biết thể thao, tập võ; điểm yếu tính hơi bị “nam nhi” và tự thấy bản thân không đẹp như mấy diễn viên, hoa hậu, ca sĩ…

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 6

“Em chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ người ta thích mình nhưng mình chưa để ý lắm! Em chưa một lần nắm tay bạn khác giới. Tiêu chí của em là chung thủy, không “bắt cá 2 tay”, ngoại hình dễ nhìn, cao trên 1m7. Em cũng muốn bắt rể, ba mẹ em lo hết”, cô nàng đang ở giữa trung tâm Quận 1 thật thà.

Mở cửa trái tim, hai cặp đôi đều dành cho nhau ấn tượng tốt ban đầu. Sau khi trò chuyện về quan điểm làm dâu cũng như ở rể, hai chàng trai chủ động tiến tới nắm tay hai cô gái trao cảm xúc.

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 7

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 8

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp đôi ngồi chéo nhau là cô gái ghế đỏ và chàng trai ghế xanh đã bất ngờ bấm nút đồng ý hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

33 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, “tiểu thư nhà mặt phố" đi hẹn hò “bắt rể” - 9

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/33-tuoi-chua-manh-tinh-vat-vai-tieu-thu-nha-mat-pho-34-i-hen-ho-bat-r...

Quen qua mạng, tiểu thư Sài thành khiến chàng Việt kiều say đắm sau 3 ngày hẹn hò

Phải lòng cô gái Việt sau 3 ngày gặp gỡ, chàng Việt kiều liền xin mẹ về Việt Nam hỏi cưới nàng ngay lập tức.

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung