3 con giáp cần phải thận trọng trong năm 2020

Thứ Ba, ngày 28/01/2020 13:06 PM (GMT+7)

Năm Canh Tý, các tuổi Tý, Mùi, Mão phải rất thận trọng trong đầu tư, kẻo lời lãi không thấy, vốn gốc cũng không về.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Tuổi Tý

3 con giáp cần phải thận trọng trong năm 2020 - 1

Năm 2020, đối với tuổi Tý chính là năm bản mệnh. Cũng chính bởi vậy, vận thế của họ lên xuống nhấp nhô, không ổn định, lúc tốt lúc xấu, ẩn chứa nhiều rủi ro.

Mặc dù năm nay, người tuổi Tý có hai ngôi sao may mắn là Thiên Đức và Nguyệt Đức trợ giúp. Thế nhưng hai sao xấu "Đại háo" và "Không vong" gây ảnh hưởng quá lớn, họ cần phải cực kỳ cẩn thận.

May mắn thay, người tuổi Tý từ trước đến nay tương đối thông minh, lại có quan hệ rộng, nhân duyên khá tốt. Nhờ vậy, trên các phương diện khác, tuổi Tý vẫn có thể ung dung ứng phó. Chỉ có phương diện tài vận là bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dù làm việc cực khổ, nỗ lực thì thành quả cũng không xứng đáng.

Canh Tý, nhắc nhở tuổi Tý không nên mạo hiểm đầu tư. Cố gắng làm việc gì là làm đến nơi đến chốn, có như vậy mới giảm thiểu rủi ro, thu được thành quả.

Tuổi Mùi

3 con giáp cần phải thận trọng trong năm 2020 - 2

Canh Tý 2020, người tuổi Mùi cũng gặp khó khăn, trắc trở chẳng khác gì tuổi Tý. Tranh đấu giằng co, chuyện nhỏ xé ra chuyện to, dễ mà gây thù chuốc oán, làm chuyện gì cũng không thuận.

Tuy rằng cũng có quý nhân trợ giúp, nhưng sao xấu ảnh hưởng rất mạnh, bất lợi cho tài vận, nơi chốn đều có cạm bẫy, thu nhập cũng bị giảm sút rõ rệt.

Trong công việc, chỉ có chút sơ ý, lơ là, tuổi Mùi sẽ bị cấp trên trách móc, để ý, khiến công việc biến động lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập.

Những người tuổi Mùi cũng có chút may mắn hơn, đó là trong công việc thu được chút lời lãi thì lại rất khó giữ được tiền tài, dễ có sự kiện rủi ro phát sinh.

Nhìn chung, năm 2020, ngày từ đầu năm, tuổi Mùi cần phải cẩn thận ứng đối, đề phòng nhiều hơn. Cho dù gặp phải phiền phức, cũng phải bình tĩnh xử lý, như vậy mới bình an cả năm.

Tuổi Mão

3 con giáp cần phải thận trọng trong năm 2020 - 3

Tuổi Mão năm 2020 cùng thái tuế tương khắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận thế. Nhẹ thì phá chút ít tài, nặng thì cả năm nỗ lực cũng chẳng có bao nhiêu thu hoạch.

Người tuổi Mão thường có tính cách ngay thẳng, quan hệ nhân duyên tốt, hơn nữa vận khí suốt đời đều không tệ, dễ được quý nhân giúp đỡ.

Năm Canh Tý, tuổi Mão có thể vì phạm thái tuế mà tổn thất một chút tiền tài, công việc tiến triển không quá thuận lợi, đồng thời có tiểu nhân ở trong tối gây khó dễ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Bên cạnh đó, sự nghiệp thường không đạt được mục tiêu, tâm tình phiền muộn.

Nhắc nhở tuổi Mão, năm 2020 nhất định phải thận trọng. Đầu tư phải xem xét thật kỹ, giả như có hạng mục rất tốt, cũng phải khảo tra rõ ràng rồi mới quyết định, không nên kiêu ngạo, dễ dàng đầu tư. Nếu không, rất có thể lời lãi không thấy, vốn gốc cũng không về.

(Bài viết chỉ có tính chất tham khảo)

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/3-con-giap-can-phai-than-trong-trong-nam-2020-1052141.html

Năm 2020, 3 con giáp này cần đề phòng tiểu nhân ”đâm” sau lưng, tiền tài, sự nghiệp ”không cánh mà bay”

Khi đang ở đỉnh cao của sự thành công chắc chắn bạn sẽ khó tránh khỏi một số người ghen ghét, đố kị. Chính vì thế,...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020