19 tuổi, em dễ dãi với đàn ông

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi thấy em thật đáng sợ khi mới 19 tuổi đã "gần gũi" với bảy người đàn ông.

Tôi năm nay 23 tuổi còn bạn gái tôi 19. Cả hai quen nhau trên Facebook từ một tin nhắn làm quen của em, rồi chúng tôi cho nhau số để nhắn tin, gọi điện. Qua một thời gian trò chuyện cùng nhau thì tôi và em nảy sinh tình cảm. Ngày mới quen nhau, tôi thấy em ăn nói dịu dàng, cộng thêm mọi hoạt động vui chơi của em là người trong gia đình phật tử hay đi chùa nên tôi cảm thấy tin tưởng và không nghĩ rằng em là một người con gái hư hỏng. Tôi hài lòng khi em không ăn chơi đua đòi nên quyết định quen và yêu em. Nhưng đằng sau quá khứ của em là một sự thật đáng kinh hoàng đối với tôi. Tôi đã nghĩ em là một người con gái đàng hoàng, hiền dịu, không phải là một người dễ dãi trong tình cảm nam nữ...

Có lần em phải đi thành phố để làm việc, một tháng xa nhau ngày ngày em đều nhắn tin nhớ thương tôi da diết. Từ đó tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn. Lần xa nhau đó, tôi lấy một nick facebook lạ nhắn tin làm quen xem em sẽ trả lời như thế nào. Tôi hẹn em: "khi nào về nhà  thì đi chơi cùng anh nhé, tại anh cũng ở gần nhà em". Ngay lập tức em đồng ý liền, trong khi facebook tôi đang làm quen em chưa một lần em gặp mặt. Chỉ mới nhắn tin làm quen nói chuyện một lần mà em đã đồng ý đi chơi cùng với người đàn ông xa lạ, chưa biết người đó như thế nào, tôi cảm thấy thất vọng và không còn tin tưởng em nữa.

Tôi điện thoại hỏi tại sao em lại đồng ý đi chơi cùng một người đàn ông chưa hề biết mặt, chưa tiếp xúc lần nào thì em nói rằng: "Em thừa biết facebook đó là anh thử lòng em nên mới nói chuyện như vậy xem anh như thế nào...". Lúc đó tôi cũng ừ cho qua chuyện và tin lời em nhưng thật sự tôi luôn luôn nghi ngờ em không biết nick facebook đó là tôi. Chính sự nghi ngờ đó mà tôi âm thầm điều tra và theo dõ̉i em có phải là một người con gái chung tình, không lăng nhăng hay ăn chơi đua đòi không?

19 tuổi, em dễ dãi với đàn ông - 1

 Những người đàn ông đến với em khi đã đạt được mục đích thì rời bỏ em (Ảnh minh họa)

Rồi tôi xin được mật khẩu tài khoản facebook của em. Khi vào phần tin nhắn lưu trữ, đọc những dòng tin của người cũ (em quen được một tháng rồi chia tay, người đó cũng quen nhau từ facebook), tôi biết rằng em bị lừa tình trắng trợn. Anh ta đang có người yêu còn nói yêu em và dù biết người ta đã có người yêu nhưng em vẫn quen.

Mới quen được vài ngày mà người đàn ông đó đã đặt vấn đề đi nhà nghỉ với em. Tôi đọc đến đây thì cảm thấy buồn cười vì có ai muốn quan hệ lại nhắn tin xin bạn gái mà bạn gái đồng ý đâu, trừ khi là một người con gái quá ham muốn và dễ dãi thì mới cho thôi. Tôi kéo tiếp tin nhắn đọc thì em trả lời rằng: "Cho em thời gian suy nghĩ 2 tháng nữa em sẽ cho anh được không". Đọc tiếp tin nhắn của 3 ngày sau, tôi không thể tin vào mắt mình: "Chồng ơi từ ngày làm chuyện đó vợ đau lắm", đọc xong tôi như không thở được, không còn một chút sức lực nào để ngồi vững nữa. Ngay lập tức tôi cầm điện thoại lên nhắn tin: "Mình chia tay đi!", em hỏi lý do tại sao, tôi trả lời rằng: "Em dối tôi, em gần gũi với người trước, em không còn nữa..."̀. Em đã xin lỗi tôi rất nhiều.

Ngày hôm sau khi suy nghĩ lại, tôi thấy mình yêu em đâu phải vì trinh tiết nên cớ gì phải chia tay người mình yêu. Tôi chỉ biết rằng, tình yêu hiện tại em dành cho tôi là chỉ có mình tôi. Tôi mong em trả lời thật lòng em đã quen hệ với bao nhiêu người thì em nói là 2 người (một người quen một năm và một người tôi đã biết). Tôi đã chấp nhận không quan tâm đến chuyện quá khứ của em nữa và yêu em nhiều hơn.

Rồi một ngày tôi biết được em dùng một facebook khác, tôi cũng xin được mật khẩu để vào và phát hiện ra em đã quan hệ với một người đàn ông tên Nam. Tôi thật sự rất đau đớn... Một lần nữa tôi van xin em hãy trả lời thật lòng đã quan hệ với bao nhiêu người, em nói quen bao nhiêu người cũng không nhớ hết nổi, còn quan hệ thì đã quan hệ với 6 người. Tôi hỏi tại sao em tại sao lại dễ dãi như vậy thì em trả lời rằng: "Vì tuổi trẻ bồng bột nên bị người ta lừa tình".

Em không đẹp cũng không xấu, gia đình em nghèo không có nhà phải sống ở phòng trọ. Những người đàn ông đến với em khi đã đạt được mục đích thì rời bỏ em. Tôi hỏi em: "Vì sao bị lừa tình rất nhiều lần mà em không rút kinh nghiệm cho bản thân", em chỉ im lặng. Tôi nghĩ em ham muốn chuyện đó và rất lăng nhăng vì trong vòng một năm chia tay người đầu tiên, em đã gần gũi với sáu người đàn ông liên tiếp.

Tôi thấy em đáng sợ hơn khi với người không yêu em cũng cho gần gũi. Ngày quen tôi, em đã chung chạ với biết bao nhiêu người đàn ông, vậy mà em nói dối tôi, không một lời chân thật. 

Tôi yêu em và cũng muốn ở cạnh em nhưng hình dung lại cảnh em đã từng ân ái với bảy người đàn ông kia, tôi cảm thấy bức xúc và đáng sợ con người em. Giờ tôi rời bỏ em cũng không cam lòng nhưng tiếp tục yêu thì cũng khó chấp nhận được một người con gái như vậy. Tôi không biết mình phải làm sao nữa?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐG ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN