10 bí mật của nàng khi bị "bỏ bom" tin nhắn

Thứ Bảy, ngày 18/01/2014 09:28 AM (GMT+7)

Bị người yêu "bỏ bom" tin nhắn hàng giờ khiến bạn khó chịu, đứng ngồi không yên.

Nói đến tình yêu, chắc chắn chúng ta ai cũng trải qua cảm giác chờ đợi tin nhắn hồi âm từ đối phương. Và đặc biệt hơn nữa, trong trường hợp người yêu bỗng dưng “lặn mất tăm” sau một hồi nói chuyện qua lại hoặc có chăng nhắn lại cũng là một quãng thời gian bạn phải chờ đợi khá lâu. Lý do của hành động này cũng có rất nhiều, nhưng điển hình nhất là khi đối phương thấy những câu hỏi như: “Anh có rảnh vào tuần tới không?” hay “Anh nghĩ gì về em?”. Sự “im lặng” của người yêu sẽ dễ khiến bạn phát điên, thấp thỏm đứng ngồi không yên.

Có không ít bạn gái đã cáu giận khi người yêu của mình “bỏ bom” tin nhắn hàng giờ. Dù là một cô gái sống theo lý trí, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác mất kiên nhẫn, khó chịu và rất ngại khi bộc lộ điều bức xúc này ra với người khác.

Hãy cùng đếm xem mình đã từng bao nhiêu trong số 10 hành động khi chờ điện thoại người yêu dưới đây:

Kè kè điện thoại trong tay

Khi bạn đang trông ngóng một tin nhắn từ đối phương, bạn sẽ không rời “dế cưng” của mình cho tới khi bạn nhận được nó. Bạn sẽ nghĩ: “Đặt nó xuống ư? Không thể nào!”.

Xem điện thoại liên tục

Dường như việc cầm khư khư chiếc điện thoại trong tay chưa đủ làm bạn yên tâm. Bạn kiểm tra điện thoại liên tục, mỗi lần đèn sáng lên, hay một âm thanh nhỏ đều có thể biến đầu óc bạn nghĩ ngay đó có thể là “tin nhắn” tới.

Không hồi âm với người khác

Chờ đợi trong thấp thỏm sẽ làm bạn có cảm giác lo lắng hồi hộp. Điều tồi tệ nhất lúc này đó là cảm giác hụt hẫng khi có tin nhắn tới nhưng không phải từ anh ấy. Tất nhiên bạn sẽ bị hẫng và tránh mọi cuộc gọi không cần thiết cũng như không nhắn lại những tin nhắn không phải từ người bạn đang mong.

10 bí mật của nàng khi bị "bỏ bom" tin nhắn - 1

Bạn sẽ cảm thấy rất hụt hẫng khi không nhận được hồi âm từ anh ấy (Ảnh minh họa)

Mắng nhiếc những ai dám “nhắn tin không đúng lúc”

Trong trường hợp có ai đó vô tình nhắn tin cho bạn vào lúc này thì sao? Chắc chắn bạn sẽ nhìn chằm chằm vào tin nhắn đó và mắng nhiếc: “Hết lúc nhắn tin rồi sao? Không thấy đang bận ư? Tôi đang đợi người khác rồi!”

Tự hỏi “Điện thoại bị lỗi chăng?”

Sau một hồi chờ đợi, bạn sẽ bắt đầu tự hỏi “Chẳng nhẽ điện thoại bị lỗi? Có thể anh ấy nhắn cho mình nhưng do điện thoại trục trặc, mình không nhận được thì sao? Trời ơi! Có thể lắm chứ!”. Vì vậy, bạn sẽ nhờ sự trợ giúp của cô bạn thân, nhờ cô ấy nhắn tin vào máy bạn kiểm tra điện thoại có bị hư hỏng không. Điều này để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ tin nhắn nào của anh ấy.

Liên tục kiểm qua âm thanh tin nhắn

Tiếp theo, bạn sẽ lại nghĩ rằng: “Có thể anh ấy nhắn cho mình, nhưng mình lại không nghe thấy tiếng tin nhắn thì sao?”. Thậm chí cho dù bạn không rời mắt cũng như rời tay khỏi chiếc điện thoại, điều hài hước này vẫn xảy ra, bạn vẫn kiểm tra âm lượng tin nhắn thường xuyên để đảm bảo bạn có thể nghe thấy ngay tiếng báo tin nhắn tới.

Đứng ngồi không yên

Sau một khoảng thời gian trôi qua, bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng về tin nhắn một đi không hồi đáp của mình với người yêu. Bạn sẽ đi đi lại lại, đứng ngồi không yên, lòng thấp thỏm bối rối. Hoặc có thể bạn sẽ điện ngay cho cô bạn thân để kể chuyện này, mục đích để có việc gì đó làm trong lúc chờ đợi. Thậm chí bạn không thể ngồi yên hay nhắm mắt để ngủ quên đi.

Khởi động lại điện thoại

Bạn nghĩ: “Liệu có điều gì trục trặc với điện thoại không nhỉ? Điện thoại cũng chỉ là một thiết bị thông minh giống máy tính, đôi khi cần phải khởi động lại nguồn để mọi thứ trở lại bình thường”. Vậy là bạn đã thử tắt nguồn, khởi động lại vài lần… nhưng vẫn là… không có gì.

Phân vân “liệu có nên gửi lại tin nhắn không?”

Sau mọi công tác kiểm tra máy, không có gì lỗi, bạn bắt đầu phân vân liệu có nên gửi lại tin nhắn ấy cho anh không. Nên hay không nên? Bạn sẽ cảm thấy tức tối với dòng suy nghĩ “anh đang làm gì mà lại không trả lời tin nhắn của mình? Không. Không. Mình không việc gì phải nhắn lại cho anh ta nữa”.

 “Anh ấy không hề yêu mình chăng?”

Cuối cùng sự tuyệt vọng, đây là lúc làm bạn chán nản và hụt hẫng nhất. Bạn nói với lòng mình rằng anh ấy ghét bạn, không yêu bạn, bạn không hấp dẫn, bạn nhàm chán và anh ấy đang cố tránh né bạn… rất nhiều câu hỏi bi quan nảy ra trong đầu bạn. Không thể làm gì khác, bạn ngồi một xó và khóc với nỗi buồn khi nghĩ rằng anh ấy không phải là người quan tâm và yêu thương bạn. Nhưng không vì thế mà bạn ngừng mong đợi tia hy vọng anh ấy sẽ nhắn tin lại với một lý do thuyết phục nào đó.

Theo Thanh Trà (Theo gurl) (Khampha.vn)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay