"Yêu râu xanh" nhiều lần xâm hại con gái của đồng nghiệp

Thứ Tư, ngày 28/03/2018 22:00 PM (GMT+7)

Cháu bé bị hại sinh năm 2007 là con của đồng nghiệp với đối tượng.

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào hôm nay (28/3), đại diện UBND phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) thông tin, tối qua (27/3) cơ quan chức năng tạm giữ một đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em nhiều lần.

Đối tượng bị tạm giữ có tên là Kh. (SN 1981), tạm trú tại phường Cẩm Đông (TP. Cẩm Phả), cháu bé bị hại sinh năm 2007 là con của đồng nghiệp với đối tượng.

"Yêu râu xanh" nhiều lần xâm hại con gái của đồng nghiệp - 1

Ảnh minh họa

Theo cơ quan chức năng, vì bố mẹ nạn nhân li hôn, cho nên cháu bé ở với bố và bản thân nạn nhân có biểu hiện chậm phát triển. Trong khi đó, đối tượng là bạn thân, là hàng xóm của gia đình, cho nên bố cháu bé tin tưởng hay cho sang nhà Kh. chơi và nhờ trông giúp.

Lợi dụng điều này Kh. đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé, sau đó cho tiền dặn không được nói với ai. Khi phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, bố cháu bé gặng hỏi thì cháu mới nói toàn bộ sự việc. Lúc này, gia đình làm đơn trình báo công an.

Được biết, đối tượng đang làm công nhân cho một công ty than trên địa bàn TP. Cẩm Phả và sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đến nhà bạn, hiếp dâm bé gái 8 tuổi đang chơi trốn tìm

Đi qua nhà bạn chơi, không thấy người lớn ở nhà mà chỉ có các cháu nhỏ đang chơi trốn tìm, Trần Bảo Ngọc ở Hà Tĩnh...

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)

sự kiện Lạm dụng tình dục