"Yêu râu xanh" nhiều lần hãm hiếp 2 bé gái

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Phát hiện 2 bé gái hàng xóm chậm phát triển thường xuyên ở nhà một mình, Phạm Văn Chung (Hà Nội) đã nhiều lần đe doạ và hiếp dâm.

Ngày 15-9, TAND TP Hà Nội đã tuyên án 16 năm tù đối với bị cáo Phạm Văn Chung (SN 1963, ở xã Tây Đăng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Vụ án được xét xử kín theo quy định.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 4-2019, nhiều lần đi chăn bò qua nhà 2 bé gái tên H. (SN 2004) và L. (SN 2008, cả 2 đều là người chậm phát triển), Phạm Văn Chung phát hiện 2 bé gái này thường xuyên ở nhà một mình. Vào một buổi chiều, khi 2 cháu bé đi qua nhà Chung đã bị Chung kéo vào khu vực chuồng lợn bỏ không.

Tại đây, Chung đã quan hệ với cháu H. rồi định tiếp tục xâm hại cháu L. nhưng không thành do cô bé la hét. Sau đó, bị cáo đã đưa cho cháu L. 20.000 đồng rồi bảo các cháu đi về, không được kể lại chuyện với ai.

Cũng lợi dụng việc vắng người, Chung còn xâm hại cháu H. 2 lần, cháu L. 1 lần và đều đe dọa các cháu không được nói lại với người khác. Lần cuối, các cháu nhìn thấy Chung đã sợ hãi, bỏ chạy nhưng bị cáo này đuổi vào tận nhà cháu H. để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tháng 6-2019, mẹ của H. thấy con mình bất thường nên kiểm tra và phát hiện cháu đã có thai. H. nói bị Phạm Văn Chung xâm hại nhưng người mẹ sợ tai tiếng nên không trình báo công an đồng thời đưa con đi phá thai.

Ngày 15-8-2019, cháu H. đi chăn bò và kể chuyện được mẹ đưa đi hút thai với một phụ nữ làm trong Ban kế hoạch hóa gia đình của thôn. Bà đã gặng hỏi người xâm hại nhưng cháu bé không nói vì sợ bị đánh.

Sau đó, người phụ nữ làm trong Ban kế hoạch hóa gia đình đến UBND xã Tây Đằng để trình báo sự việc nên chính quyền cử 2 cán bộ tới nhà cháu H. tìm hiểu. Khi biết có 2 nạn nhân bị xâm hại, UBND xã gửi văn bản tố giác tội phạm tới công an.

Cùng với đó, mẹ của cháu H. cũng làm đơn tố cáo Phạm Văn Chung. Ngày 24-12-2019, Chung bị công an bắt và khai nhận sự việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/yeu-rau-xanh-gan-60-tuoi-hiep-dam-nhieu-lan-2-be-gai-cham-phat-trie...

Vừa chia tay người yêu, thiếu nữ bị 4 ”yêu râu xanh” thay nhau cưỡng bức

Do biết H. buồn vì mới chia tay người yêu, Giang đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nạn nhân và rủ Dương, Đại,...

Theo Ninh Cơ (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục