"Yêu râu xanh" hiếp dâm, giở trò với cả phụ nữ mang thai

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ trong khoảng 10 ngày, nghi can đã thực hiện 2 vụ hiếp dâm, trong số nạn nhân có một người đang mang thai.

Ngày 17-5, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Dương Văn Thắng (34 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Trước đó công an phường Tân Bình nhận được trình báo của chị LTKT (21 tuổi, quê Cà Mau) tố giác Thắng hiếp dâm mình.

"Yêu râu xanh" hiếp dâm, giở trò với cả phụ nữ mang thai - 1

Nghi can Thắng bị tạm giữ. 

Chị T cho biết, đang thuê trọ trên địa bàn khu phố Tân Phước (phường Tân Bình) cùng chồng. Vào tối 15-5, giữa chị và chồng xảy ra mâu thuẫn nên người chồng bỏ đi ra ngoài. Sau đó em trai ruột chị T đến chơi rồi mọi người rủ nhau qua phòng Thắng tổ chức ăn nhậu.

Đến rạng sáng hôm sau Thắng vờ nói với chị T rằng có việc qua tỉnh Đồng Nai và muốn chị này đi cùng. Tuy nhiên chị T không đồng ý. Sau đó, Thắng yêu cầu em trai chị T đi với mình. Lo ngại em trai đi một mình khi trời còn tối nên chị T đồng ý đi theo để em trai về. Trong quá trình di chuyển, Thắng chạy xe nhanh để em trai T. không theo kịp.

Thắng đã chở chị T đến một bãi đất trống trong khu vực suối Sọ (khu phố Tân Phước, phường Tân Bình) nói muốn được quan hệ tình dục nhưng người phụ nữ từ chối, khóc van xin. Tuy nhiên Thắng khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Thỏa mãn, Thắng chở chị T về nhà và hăm dọa sẽ giết nếu nói cho mọi người biết. Sau khi đến nhà, chị T đến ngay trụ sở công an trình báo về vụ việc.

Sau khi công an làm việc với Thắng, một nạn nhân khác là chị L (20 tuổi) cũng đến cơ quan công an trình báo về việc mình cũng là nạn nhân của  Thắng. Chị L khai, ngày 6-5, Thắng đã thực hiện hành vi đồi bại với chị này tại nhà trọ. Thời điểm Thắng hãm hại là lúc chị đang mang thai tháng thứ 5.

Được biết, Thắng từng có tiền án về tội Giết người.

Giả làm ”xe ôm” cướp, hiếp dâm phụ nữ trong đêm

Khách trả tiền nhưng không lấy, lái xe ôm đuổi theo khống chế, đẩy nạn nhân xuống ruộng rồi thực hiện hành vi đồi...

Theo Vũ Hội (Pháp luật TP.HCM)

sự kiện Lạm dụng tình dục