"Yêu râu xanh" bệnh hoạn cùng lúc xâm hại hai chị em

Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Trong 3 ngày liên tiếp, Nguyễn Đình Tứ chở 2 em nhỏ vào khe suối tắm rồi dùng tay sờ, bóp vào vùng kín.

Chiều 2/8, Công an huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đình Tứ (SN 1993, trú tại xóm 2, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo Công an huyện Đô Lương, trong thời gian cuối tháng 6/2019, Nguyễn Đình Tứ đã 3 lần trực tiếp, chủ động tiếp cận rồi xâm hại đối với hai chị em ruột là cháu H.K (12 tuổi) và cháu D.Đ (10 tuổi, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương).

Theo đó, ngày 24/6/2019, Tứ đi xe máy đến xã Đại Sơn để tìm tổ chim, khi thấy 7 em nhỏ đang tắm dưới mương nước liền tiếp cận làm quen, xưng tên là Nam.

"Yêu râu xanh" bệnh hoạn cùng lúc xâm hại hai chị em - 1

Nguyễn Đình Tứ.

Tắm xong, Tứ rủ hai chị em H.K và D.Đ vào nhà của một em khác rồi nằm trên võng, lấy điện thoại mở phim đồi trụy bắt các em xem. Ngày hôm sau, Tứ tiếp tục rủ hai em H.K và D.Đ đi tắm, rồi tiếp tục mở phim đồi trụy cùng xem. Lần này, Tứ có hành vì dùng tay sờ bóp vào vùng kín của cả hai chị em H.K và D.Đ.

2 ngày sau, Tứ tiếp tục đến nhà chở 2 em này đi tắm và xâm hại bộ phận sinh dục của em H.K và D.Đ. Hành vi đồi bại của Tứ bị người nhà 2 em phát hiện và trình báo công an.

Cũng theo cơ quan điều tra, Nguyễn Đình Tứ hàng ngày thường có thói quen vào các trang sex xem phim đồi trụy, lấy số điện thoại của gái bán dâm trên mạng Internet rồi gọi điện, nhắn tin trêu đùa rất bệnh hoạn.

Ngà ngà men rượu, nổi ”máu dê” hiếp dâm bạn của cháu trong buồng kín

Khi sang nhà bạn chơi nhưng không có ai ở nhà, lúc này ông nội bạn đã rủ rê cháu H. vào nhà rồi thực hiện hành vi dâm...

Theo Cảnh Thắng (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung