Yên Bái: Công an vào cuộc vụ "nhóm xã hội đen đi đòi nợ đánh nhầm người"

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 17/1, trên mạng xã hội lan truyền clip kèm theo nội dung "nhóm xã hội đen đi đòi nợ 1 tỷ đồng nhưng đánh nhầm nhà hàng xóm".

Cụ thể, một thanh niên được cho là ở xã Vân Hội (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) đã vay 1 tỷ đồng song không có khả năng trả nợ. Đến khoảng 14h20 ngày 15/1, một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên bốn ô tô đến vây ráp, vào tận nhà để đập phá, đánh người dân. Bất chấp lời giải thích của chủ nhà: "Em là dân, không phải em, các anh nhầm người rồi", nhóm thanh niên này vẫn liên tiếp đấm đá khiến 4 người phải nhập viện.

Yên Bái: Công an vào cuộc vụ "nhóm xã hội đen đi đòi nợ đánh nhầm người" - 1

Nhóm "xã hội đen" lao vào nhà dân đánh người dân - Ảnh cắt từ clip

Theo những hình ảnh do camera ghi lại, hơn chục thanh niên đi trên bốn chiếc xe ô tô dừng lại tại một nhà dân, sau đó xảy ra ẩu đả với hai người đàn ông ở trong nhà đi ra. Sau khi vây đánh hai người đàn ông này, nhóm thanh niên lên xe ô tô rời đi. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Hậu quả, có 4 người dân bị thương, chủ yếu chấn thương phần mềm. Sau khi nhập viện để điều trị, hiện bốn người này đã trở về nhà. Vụ việc có thể xuất phát từ việc vay nợ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Truy sát nhầm khiến 1 người bị chết oan khi đang nằm võng ngủ trong chợ

Nạn nhân vô tình nằm võng ngủ trong chợ và bị nhóm thanh niên tưởng là đối thủ nên truy sát dẫn đến tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhóm PV Thường trú ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung