Thiếu nữ bị bạn chat hiếp dâm tập thể

Thứ Năm, ngày 25/10/2012 09:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Được nhóm bạn rủ đi chơi, hát karaoke, H. đồng ý. Cô không ngờ đã quen với "yêu râu xanh", kẻ đã rủ bạn hại đời mình.

Bị hại là Trịnh Thị H. (SN 1998) ở Thanh Oai, Hà Nội. Theo nạn nhân, cô bé quen Nguyễn Tài Toản (SN 1990 ở xã Thường Tín, Hà Nội) qua chat. Sau một thời gian chat, tâm sự qua điện thoại, tối ngày 15/9/2011, Toản ngỏ lời muốn rủ H. đi chơi, gặp mặt nhau.

Khoảng 19h ngày 15/9/2011, Toản gặp Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Văn Long, Tô Xuân Đạt ở cùng xã và kể về việc mình sẽ rủ một cô bạn gái mới quen đi chơi. Toản ngỏ lời rủ những người này đi chơi cùng. Cả nhóm đồng ý nên Tùng lấy xe máy chở Toản đến nhà cô bạn bên Thanh Oai, chở H. xuống Thường Tín. Trên đường đi, Toản với Tùng bàn với nhau nếu H. đẹp, sẽ đưa vào nhà nghỉ “làm chuyện ấy”.

Sau khi đón được H., Toản và Tùng đưa cô bé đến một quán karaoke để hát. Cả 3 ngồi một lúc thì Thanh Tùng, Long, Tú, Đạt, Thắng và Thụy cũng tới. Trong khi hát, Nguyễn Văn Tùng có hành vi trêu ghẹo, xúc phạm nên H. ra bên ngoài ngồi. Thấy cô bạn quen qua chat đi ra, Toản liền bàn với các bạn việc sẽ cưỡng hiếp nạn nhân. Cả nhóm đồng ý, Toản giả vờ đưa H. về trước và hẹn sẽ chở ra đường Bãi Nhãn đợi mọi người.

Như kế hoạch, Toản đèo cô gái đi trước, cả nhóm thanh niên bắt taxi theo sau. Khi tới đường Bãi Nhãn, Toản và nhóm bạn giả vờ đánh nhau rồi bỏ chạy. Toản bỏ H. lại một mình. Nhóm thanh niên bạn Toản bắt cô gái cởi hết quần áo để “xem hàng” và ép phải cho quan hệ tình dục. Thấy bạn "xong việc", Toản lại vờ vào đánh, đuổi nhóm bạn đi.

Sau đó, nhóm bạn của Toản bỏ đi, để cậu ta với nạn nhân. H. đòi về nhưng Toản không đưa về mà nhờ lái xe là người quen chở vào nhà nghỉ. Tại đây, cô gái này lại bị ép quan hệ và chỉ bỏ trốn được khi Toản lăn ra ngủ.

H. mách mẹ việc bị nhóm thanh niên làm hại và gia đình cô đã báo lên cơ quan điều tra. Sau khi sự việc bị phát giác, Toản và đồng bọn lần lượt tới cơ quan công an đầu thú, thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật đã làm với cô gái.

Ngày 23/10, TAND TP Hà Nội đã đưa bị cáo Toản và đồng bọn ra xét xử về các tội hiếp dâm trẻ em, không tố giác tội phạm. Các bị cáo được đưa tới phòng xét xử nhưng vì một bị cáo có đơn xin hoãn phiên tòa nên chủ tọa đã chấp nhận. Phiên tòa tạm hoãn, các bị cáo được dẫn ra xe tù trong sự phẫn nộ của gia đình bị hại.

Chia sẻ
Theo Nhật mai (Infonet)
Báo lỗi nội dung