Xử phạt người chồng bị tố bạo hành, ép vợ quan hệ tình dục

Sáng nay (11/2), ông Nguyễn Văn Lam - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Trảng Bàng cho biết, UBND xã An Tịnh đã tống đạt quyết định xử phạt hành chính với đối tượng Bùi Trung Tín (SN 1981, ngụ thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) vì hành vi "dạy vợ bằng dây nịt" gây chấn động dư luận địa phương.

Nạn nhân trình bày vụ việc

Nạn nhân trình bày vụ việc

Theo ông này: "Chính quyền đủ cơ sở khẳng định Tín có hành vi đánh đập chị La Thị Sang (SN 1991) nên đã xử phạt hành chính. Các hành vi khác phải để công an tiếp tục xác minh, xử lý." 

Cũng trong sáng nay, thượng tá Nguyễn Hai Mừng - Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã nhận được báo cáo từ Công an thị xã Trảng Bàng. “Cơ quan chức năng vẫn đang xác minh sự việc, chúng tôi sẽ thông tin khi có kết luận.” - Thượng tá Mừng khẳng định.

Dây nịt mà Bùi Trung Tín dùng đánh vợ.

Dây nịt mà Bùi Trung Tín dùng đánh vợ.

Như đã đưa tin, Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh đã trực tiếp giải cứu chị La Thị Sang tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Vào thời điểm đó, trên người nạn nhân có nhiều vết thương thâm tím. Chị này sau đó đã đến Cơ quan công an nộp đơn yêu cầu xử lý hình sự chồng là Bùi Trung Tín và yêu cầu được giám định thương tật.

Theo chị Sang, tối 5/2, chị bị chồng là Bùi Trung Tín đánh vào đầu và mặt, đá vào người, dùng dây nịt da quất liên tục vào lưng.

Đến khoảng 8-9h sáng 6/2, Tín tiếp tục lôi vợ ra đánh, dùng kéo cắt tóc và dùng dây nịt da bạo hành Sang. Sang. Sau đó, "Tín có hành vi cưỡng bức tôi quan hệ tình dục, dùng điện thoại chụp lại hình ảnh trong lúc quan hệ tình dục với tôi"- Chị Sang trình bày với công an.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ nghi bạo hành, ép quan hệ tình dục: Nạn nhân yêu cầu xử lý hình sự

Liên quan vụ một phụ nữ 27 tuổi ở xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh được giải cứu sau khi được cho là bị...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tân Châu ([Tên nguồn])
Chồng bạo hành vợ dã man Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN