Xử lý nhóm thanh, thiếu niên mang đao kiếm, bom xăng dàn trận “đại chiến”

Sự kiện: Tin nóng

Vào khoảng 0h30 ngày 5/2, một nhóm gồm hàng chục thanh thiếu niên tụ tập và mang hung khí chuẩn bị đi đánh nhau với một nhóm khác thì bị lực lượng Công an phường An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phát hiện bắt giữ.

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, nhận được tin báo có một nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập tại một con hẻm ở đường Lê Hồng Phong, có cầm hung khí chuẩn bị đi “hỗn chiến” với nhóm thanh niên khác ở phường Rạch Sỏi.

Công an phường An Hòa (TP. Rạch Giá) đã nhanh chóng bố trí lực lượng đến nơi kiểm tra. Qua đó, đã vây bắt được 46 đối tượng, thu giữ gồm 27 cây dao, kiếm, rựa, chĩa 3 mũi và 1 thùng chai bom xăng tự chế.

Xử lý nhóm thanh, thiếu niên mang đao kiếm, bom xăng dàn trận “đại chiến” - 1

Nhóm 46 thanh thiếu niên tụ tập mang hung khí đi hổn chiến thì bị Công an phường An Hòa bắt giữ.

Điều đáng nói là trong nhóm đối tượng trên, có người trước đó đã từng vi phạm và bị xử lý về hành vi mang hung khí đi đánh nhau.

Việc kịp thời bắt giữ các đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn của lực lượng Công an phường An Hòa đã ngăn chặn những hậu quả xấu mà nhóm đối tượng này có thể gây ra cho người khác.

Xử lý nhóm thanh, thiếu niên mang đao kiếm, bom xăng dàn trận “đại chiến” - 2

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết trong thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập dùng hung khí đánh nhau. Nhờ công tác nắm tình hình lực lượng Công an Kiên Giang đã sớm bắt giữ ngăn chặn, tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: https://cand.com.vn/phap-luat/xu-ly-nhom-thanh-thieu-nien-mang-dao-kiem-bom-xang-dan-tran-dai-ch...

Bị gọi “Tình điên”, mang dao, rựa hỗn chiến khiến một người thiệt mạng

Ngày 31/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi “Giết người” và 11 đối tượng khác về hành...

Chia sẻ
Theo Văn Vũ (Công an nhân dân)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung