Xô xát khi đòi nợ, nam thanh niên bị đâm tử vong tại quán bia

Trong quá trình đòi nợ thì xảy ra xô xát giữa 2 nhóm thanh niên khiến một người bị đâm tử vong tại quán bia.

Xô xát khi đòi nợ, nam thanh niên bị đâm tử vong tại quán bia - 1

Hiện trường vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên đòi nợ

Sáng 12/7, thông tin từ Công an phường Tứ Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án khiến 1 thanh niên bị đâm tử vong vào tối 11/7.

Cụ thể, vào khoảng 19h ngày 11/7, tại quán bia TV trên đường Vũ Công Đán có 2 nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người vào uống bia tại 3 bàn liền nhau. Sau đó, giữa 2 nhóm này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Một thanh niên đã bị đối tượng nhóm bên đâm dẫn đến tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Văn Hinh (SN 1997, trú tại thôn 1 xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương), hiện đang là công nhân tại khu công nghiệp Đại An và đang thuê trọ ở phường Tứ Minh, TP Hải Dương.

Qua tìm hiểu được biết, anh Hinh có vay số tiền của một nhóm đối tượng ở huyện Ninh Giang. Chiều 11/7, nhóm người ở huyện Ninh Giang đi 2 ô tô đến với mục đích đòi nợ và cùng với nhóm của Hinh đến quán bia TV để giải quyết.

Theo lời của nhân viên phục vụ quán bia, sau khi ngồi uống bia hơn 1 tiếng đồng hồ thì 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Một đối tượng lạ mặt đã dùng dao đâm anh Hinh khiến anh này gục ngay tại quán và tử vong sau đó.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng ở huyện Ninh Giang đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác định nguyên nhân và làm rõ các đối tượng có liên quan.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/xo-xat-khi-doi-no-nam-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-tai-quan-bia-d471775...

Rùng mình giây phút người đàn ông rút dao đâm chết khách trong quán cà phê

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại quán cà phê khiến một người đàn ông tử vong.

Chia sẻ
Theo Đức Tâm (Báo Giao thông)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung