Xin sữa tươi uống không được, con trai dùng dao chém chết mẹ già 81 tuổi

Thứ Hai, ngày 06/01/2020 15:55 PM (GMT+7)

Vào xin sữa tươi của mẹ để uống nhưng không được mẹ đồng ý, giữa Trần Văn Hải và mẹ đã xảy ra xô xát. Hải đã dùng dao chém mẹ dẫn tới bị thương nặng và tử vong sau đó.

Sự kiện: Tin pháp luật

Trưa 6-1, một lãnh đạo UBND thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khi con trai dùng dao chém chết mẹ đẻ trong lúc xảy ra mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 2h sáng 4-1, tại gia đình bà N.T.T. (SN 1939; ngụ phố Bái Trúc, thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương).

Thời điểm trên, con trai cụ T. là Trần Văn Hải (SN 1968) có đi vào phòng cụ T. xin sữa tươi để uống, tuy nhiên, cụ T. không đồng ý và sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, Hải dùng dao chém mẹ mình trọng thương.

Dù đã được người thân phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng cụ T. đã tử vong sau đó 1 ngày.

Ngay sau khi Hải gây án, Công an thị trấn Tân Phong đã tới hiện trường làm rõ sự việc, tạm giữ hình sự Trần Văn Hải, giao cho Công an huyện Quảng Xương xử lý theo thẩm quyền.

"Hải trước đây từng làm công an viên của xã Quảng Tân (đã sáp nhập vào thị trấn Tân Phong), song đã nghỉ công tác từ lâu. Anh Hải có tiền sử bị bệnh tâm thần, hôm xảy ra sự việc anh này có uống rượu, bia. Trước đó, anh này cũng đã từng hành hung mẹ đẻ của mình"- một lãnh đạo thị trấn Tân Phong nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, sau khi sự việc xảy ra, đại diện thị trấn cũng đã về chia sẻ mất mát với gia đình, hỗ trợ 3 triệu đồng để người thân lo hậu sự cho cụ T..

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/xin-sua-tuoi-uong-khong-duoc-con-trai-dung-dao-chem-chet-me-gia-81-...

Nghịch tử giết cha sau khi bị la mắng chuyện nhậu nhẹt

Sau khi bị la mắng chuyện rượu chè say xỉn, Yết đẩy cha xuống đường rồi bóp cổ đến chết.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật