Xe tải đâm nát xe khách: Đưa thi thể ra ngoài

Thông tin tiếp về hậu quả vụ tai nạn, công việc đưa thi thể và cứu hộ người bị thương ra khỏi 2 xe đã nát bét.

Như đã đưa tin về vụ tai nạn kinh hoàng lúc 7h30 sáng nay, chiếc xe khách Phương Trang 45 chỗ, BKS 53S – 5424, đang lưu thông hướng Đà Lạt – Nha Trang đã đâm trực diện vào xe tải chở cát BKS 49H – 6580 lưu thông hướng ngược lại khiến hai đầu xe đều bị dập nát.

Trưa ngày 22/8, tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, Phạm Văn Sử (37 tuổi), tài xế xe tải biển số 49H 6580, đã hồi tĩnh sau cơn hoảng loạn của vụ tai nạn.

Xe tải đâm nát xe khách: Đưa thi thể ra ngoài - 1

Tài xế xe tải Phạm Văn Sử đang điều trị tại Bệnh viện Lâm Đồng thừa nhận lỗi do mình.

Anh Sử kể, trên đường chở cát từ xã Đa Nhim ra Đà Lạt, khi tới địa bàn xã Đạ Sar thì xuất hiện hai thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng trước đầu xe. Sợ tông vào hai thanh niên này, anh lách sang bên thì cũng vừa lúc xe khách Phương Trang cũng lao tới với tốc độ nhanh. Cả hai xe đâm sầm vào nhau. Anh Sử cũng thừa nhận là mình sai trong vụ tai nạn này.

Xe tải đâm nát xe khách: Đưa thi thể ra ngoài - 2

Đưa thi thể nạn nhân ra khỏi xe.

Cũng trong trưa nay, lực lượng chức năng Lâm Đồng đã dùng xe cứu hộ để tách rời hai xe bị nạn và cưa những chỗ bị bẹp trong khoang hành khách mới lấy được thi thể nạn nhân ra khỏi xe. Cả hai phụ xe của xe khách và xe tải đã tử vong.

Nạn nhân thứ 3 được xác định là bà Phạm Thị Diệu Thanh (68 tuổi, người Khánh Hòa). Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương cứu chữa những người bị nạn. Tỉnh cũng đã hỗ trợ cho thân nhân những người chết là 2 triệu đồng/ người và 1 triệu cho người bị thương. UBND huyện Lạc Dương - nơi xảy ra vụ tai nạn cũng đã hỗ trợ 1 triệu/ người chết và 500.000đ/ người bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nghiêm Nhan ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN