Sau xô xát với anh cọc chèo, người đàn ông ngã xuống nền nhà tử vong

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 09:57 AM (GMT+7)

Trong lúc xô xát, người em cọc chèo không may ngã xuống nền nhà bất động. Nghĩ rằng người đàn ông say xỉn nên gia đình không đưa đến bệnh viện cấp cứu khiến nạn nhân tử vong.

Sau xô xát với anh cọc chèo, người đàn ông ngã xuống nền nhà tử vong - 1

Trong lúc xô xát, người em cọc chèo chẳng may ngã xuống nền bất động. Hình minh họa

Sáng 23/8, một lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông.

Nạn nhân là ông Đặng Minh Tàn (SN 1971, ngụ xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar).

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/8 sau khi uống rượu về, ông Tàn xảy ra mâu thuẫn với vợ con. Thấy vậy, ông Triệu Trồng Khuôn (SN 1964, anh cọc chèo của ông Tàn) sang can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Trong lúc 2 bên xô xát thì ông Tàn té xuống nền nhà nằm bất động. Tuy nhiên, gia đình nghĩ ông Tàn say rượu nên không đưa đi cấp cứu, đến khoảng 23 giờ cùng ngày thì phát hiện ông Tàn đã tử vong.

Theo một lãnh đạo UBND xã Quảng Hiệp, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình ông Tàn không trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, trong lúc gia đình lo hậu sự một người thân của ông Tàn đã đến cơ quan chức năng trình báo sự việc.

Dùng chìa khóa xe đâm chết người em ”cọc chèo”

Nhắc nhở người em "cọc chèo" về việc say xỉn nhưng không được, người anh đã đâm chết nạn nhân.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung