Xác minh clip bé 3 tuổi được cho là bị ép hút ma túy đá gây xôn xao mạng xã hội

Sự kiện: Bạo hành trẻ em

Clip bé trai 3 tuổi được cư dân mạng nghi ngờ bị ép hút ma túy đá đang lan truyền tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, công an đang khẩn trương xác minh.

Tối 24-3, trên mạng xã hội lan truyền nhiều clip về một bé trai bị một người đàn ông hành hạ, ép sử dụng chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, bé trai T.NA.T (3 tuổi) sống cùng mẹ và cha dượng ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Cư dân mạng phẫn nộ với 4 clip ngắn ghi lại cảnh bé trai mặc bỉm, ở trần còn người đàn ông mặc quần ngắn, có hình xăm.

Cha dượng nhiều lần nói tục, chửi bới cháu bé. Trong một clip, bé trai được cư dân mạng nghi ngờ bị ép hút ma túy đá còn người đàn ông ngồi cạnh châm lửa ở tẩu.

Xác minh clip bé 3 tuổi được cho là bị ép hút ma túy đá gây xôn xao mạng xã hội - 1

Xác minh clip bé 3 tuổi được cho là bị ép hút ma túy đá gây xôn xao mạng xã hội - 2

Một tài khoản mạng xã hội nói rằng bé trai là con của mình và cầu cứu cơ quan chưc năng. Sau khi clip gây phẫn nộ trên mạng, ngay trong đêm, Công an huyện Hóc Môn đã ráo riết tìm địa điểm cũng như hai nhân vật.

Khi đến nơi được cho là chỗ ở của mẹ, bé và cha dượng ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn thì công an không phát hiện người nào như thông tin trên mạng xã hội.

Anh Trần Minh T.  (SN 1992, ngụ quận 8, TP HCM) - cha cháu bé - cho biết khi thấy hình ảnh trên mạng, anh rất đau xót. Anh và vợ không còn chung sống nhưng chưa ly hôn. Sau khi phát hiện vụ việc, anh đã trình báo cơ quan chức năng.

Lãnh đạo Công an huyện Hóc Môn cho biết đã làm việc với người được cho là ba ruột cháu bé để nắm thêm thông tin và rốt ráo giải quyết vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/xac-minh-clip-be-3-tuoi-duoc-cho-la-bi-ep-hut-ma-tuy-da-gay-xon-xao...

Phạt tù 3 người tụ tập sử dụng ma tuý làm 1 phụ nữ tử vong

Ba bị cáo cùng nhóm người tụ tập hát karaoke và sử dụng ma tuý khiến người phụ nữ uống ly bia có ma tuý dẫn đến tử vong.

Chia sẻ
Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Bạo hành trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung