Vụ vợ chồng ca sĩ Phú Lê bị tạm giữ: Cục Cảnh sát Hình sự vào cuộc

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 15:05 PM (GMT+7)

Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an đang phối hợp với Công an Hà Nội làm rõ các vi phạm liên quan tới ca sĩ Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú).

Vụ vợ chồng ca sĩ Phú Lê bị tạm giữ: Cục Cảnh sát Hình sự vào cuộc - 1

Vợ chồng Phú Lê trước khi bị cơ quan công an tạm giữ.

Ngày 7/8, một lãnh đạo Cục C02, Bộ Công an cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc vợ chồng ca sĩ Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú, SN 1980, quê Yên Bái, hiện đang tạm trú tại TP.Hà Nội) và vợ là Lã Thúy Kiều (SN 1985, quê ở tỉnh Hà Nam) liên quan tới vụ việc cố ý gây thương tích.

Theo vị lãnh đạo Cục C02, bước đầu cơ quan điều tra nhận định Phú Lê đã có hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 5/8, vợ chồng Phú Lê bị lực lượng công an Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan triệu tập, tạm giữ để điều tra liên quan tới vụ việc cố ý gây thương tích.

Trước khi bị cơ quan công an tạm giữ, vợ chồng Phú Lê còn bị hot girl xăm trổ Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, SN 1992, trú tại Hà Nội) tố thuê người đến hành hung mẹ của cô gái này.

Phú Lê là một nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook và trang Youtube với các ca khúc về tình anh em xã hội, tình mẹ. Nam ca sĩ này được một số bộ phận giới trẻ yêu thích và có mối quan hệ khá thân thiết với một số giang hồ mạng khác như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng, Quang Rambo...

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-vo-chong-ca-si-phu-le-bi-tam-giu-cuc-canh-sat-hinh-su-vao-cuoc-502020781532...

Vợ chồng Phú Lê vướng vào vòng “lao lý”, liệu có bị phạt tù?

Theo luật sư, vợ chồng Phú Lê nếu bị chứng minh có hành vi cố ý gây thương tích có thể phải đối mặt với khung hình...

Theo Song Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật